Máy triệt lông HONKON là sản phẩm được yêu chuộng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp spa hàng đầu hiện nay. Nếu bạn thắc mắc liệu dòng sản phẩm máy triệt lông chính hãng có mức giá như thế nào? Nguyên lý hoạt động chuẩn xác của máy triệt lông HONKON có phức tạp quá không? Cùng theo dõi nội dung bài viết tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM sắp chia sẻ dưới đây để làm rõ ngay bây giờ nào.

Máy triệt lông HONKON là gì?

So với nhiều dòng máy triệt lông khác thì máy triệt lông HONKON có một số điểm khác biệt nhất định. Hiện tại, loại máy đang là một trong ba loại máy triệt lông thẩm mỹ chính hãng hàng dầu hiện nay. Thiết bị này đạt doanh số bán ra luôn dẫn đầu với sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại. Bao gồm cả 2 tay cầm: tay cầm triệt lông công nghệ IPL. Ưu điểm chính là đẩy nhanh khả năng triệt lông nhanh, hiệu quả. Loại tay cầm còn lại chính là RF hỗ trợ nâng cơ, săn chắc da và xóa nhăn nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật của máy triệt lông HONKON ngay bây giờ:

Dòng máy phổ biến là máy triệt lông FREY máy triệt lông M90E.

 • Hãng sản xuất máy : HONKON thuộc Trung Quốc
 • Loại tay cầm : IPL hoặc RF
 • Chi tiết bước sóng đối với tay cầm IPL: HR 610 nm -120nm, SR 530nm – 120nm và 585nm -1200nm.
 • Năng lượng xung có thể đạt tối đa cao đến 50J/Cm2.
 • Kích thước điểm dao động 8mm x 40mm
 • Độ rộng xung đầu trên sau là 0.1ms – 10 ms
 • Thời gian nghỉ với xung là 1ms – 20 ms
 • Hệ thống làm lạnh với nước và không khí cùng chất bán dẫn.
 • Công suất RF: 5W – 50W.
 • Tần số RF: 2.64MHz
 • Kích thước đầu trị liệu của máy RF là 25mm, 45mm
 • Nguồn điện : AC 220V, 50Hz
 • Thời gian RF:1s-20s
 • Công suất tiêu thụ: 3000W
 • Kích thước : 81 x 55 x 112cm
 • Trọng lượng máy : 55kg
Máy triệt lông HONKON là gì?
Máy triệt lông HONKON là gì?

Nguyên lý hoạt động máy triệt lông HONKON ra sao?

Bên cạnh các chia sẻ lý giải thông tin giới thiệu về máy triệt lông của HONKON như trên. Ngay sau đây là là nguyên lý hoạt động chuẩn xác đảm bảo hiệu quả triệt lông tối đa:

 • Trước tiên là máy ứng dụng công nghệ ánh sáng xung – công nghệ triệt lông ánh sáng ELIGHT OPT. Đây được biết đến với phương pháp áp dụng dải ánh quang với cường độ cao. Đặc biệt, máy HONKON chính hãng chủ động khai thác sức mạnh của đài phát thanh với xung cường độ ánh sáng cao. Hiệu quả điều trị được gia tăng chủ yếu nhờ sự kết hợp giữa IPL với RF.
 • Với loại máy tay cầm triệt lông công nghệ IPL ứng dụng ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flash lamp để sử dụng. Ánh sáng được phân thành nhiều xung trong thời gian ngắn từ 0.1 -20 ms. Do đó mà có thể phát ra và xuyên qua cả kính lọc với nhiều mức độ khác nhau.
 • Ánh sáng IPL được phát ra dưới dạng ánh sáng chùm cùng quan phổ rộng từ 610 -1200nm. Công nghệ hỗ trợ trong việc giúp loại bỏ vết hỏng mao mạch bao gồm các sắc tố tổn thương.
 • Tay cầm nâng cơ ứng dụng công nghệ RF dùng sóng điện tử cung cấp năng lượng đi sâu dưới da đến 20mm. Vì vậy mà khả năng cao có thể thay đổi điện cực trong từng tế bào làm tan tế bào mỡ. Ngoài ra, RF còn hỗ trợ kích thích nhiều phân tử nước phù hợp để giảm kích thước các lỗ chân lông và săn cơ da.
máy triệt lông honkon
Nguyên lý hoạt động máy triệt lông HONKON ra sao?

Đánh giá những tính năng nổi bật của máy triệt lông HONKON

Lý do vì sao nhiều spa lại ưu ái lựa chọn đầu tư sở hữu máy triệt lông HONKON? Cùng theo dõi để cùng đánh giá những tính năng nổi bật chỉ có tại loại máy triệt lông này nào:

Nâng cấp nhanh chóng với 6 hệ thống

Tính năng vượt trội được đề cập đầu tiên phải kể đến là khả năng nâng cấp nhanh chóng với 6 hệ thống. Cụ thể khi kiểm tra nước tuần hoàn, dòng chảy, công suất ra, tốc độ quạt, tay cầm. Ngoài ra phải bao gồm cả chức năng tự động kiểm tra. Vì vậy mà khách hàng sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sở hữu thiết bị này.

Hiệu quả làm mát vượt trội

Nhờ vào hiệu suất tra nước nhanh nên cực kỳ thuận tiện và đảm bảo hoạt động hết công suất liên tục không cần thay nước. Ưu điểm này vượt trội gấp 5 lần so với máy e-light thông thường khác. Đồng thời chế độ làm mát biểu bì vượt trội là điều kiện cần để đạt hiệu quả trị liệu cao nhất.

Thời gian hao mòn thấp, linh kiện nhập khẩu dễ dàng

Máy triệt lông HONKON áp dụng công nghệ chiếu đèn Xenon và ống thạch anh nhập khẩu. Do đó mà có thể đảm bảo khả năng với liệu trình điều trị hiệu quả. Đặc biệt là có thể giảm thiểu chi phí về hao mòn, mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. 

Kỹ thuật SHR

Đây là kỹ thuật mà nhiều máy triệt lông khác không thể có được. Nó được sử dụng trong điều trị ở nhiều vùng với diện tích rộng hơn. Điển hình chính là triệt lông, trị mụn với hiệu quả điều trị nhanh gấp từ 3 – 4 lần so với công nghệ cũ.

Dễ dàng nâng cấp với phiên bản tiếng Việt

Với việc tập trung phân phối cho thị trường Việt Nam nhiều năm trở lại đây. Do đó mà hệ thống được lập trình với việc dễ dàng nâng cấp với phiên bản tiếng Việt giúp người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.

máy triệt lông honkon
Đánh giá những tính năng nổi bật của máy triệt lông có gì?

Trên đây là tổng quan toàn bộ những nội dung được bài viết giới thiệu xoay quanh máy triệt lông HONKON. Đặc biệt là khách hàng có thể cân nhắc tìm hiểu sản phẩm tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM. Địa chỉ này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất nếu mua máy triệt lông HONKON.

>>Xem thêm:

  Đăng ký tư vấn, báo giá Dịch vụ sửa chữa

  Anh/Chị hãy điền thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá tốt nhất
  Nội dung: Máy/Thiết bị cần sửa chữa:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *