HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung

HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung

HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung

Vừa qua, HPMED đã tiến hành chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung. Đơn vị đã thực hiện chuyển giao đúng quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung
HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung

HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như đa dạng hóa loại hình dịch vụ đang cung cấp. Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung đã quyết định bổ sung thêm công nghệ điều trị nám, xóa xăm vào dịch vụ của mình.

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, TMV Ngọc Dung đã lựa chọn “Máy Laser Picoseconds” cao cấp do HPMED cung cấp. Thiết bị tích hợp hai công nghệ: Xóa xăm – Trị nám. Với sự tích hợp thông minh này, thẩm mỹ viện không chỉ tối ưu được chi phí đầu tư, lại tối ưu được diện tích và không gian lưu trữ.

Công dụng của máy Laser Picoseconds

Máy Laser Picoseconds xoá xăm trị nám ứng dụng công nghệ Pico Laser hiện đại nhất thế giới. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên 1000 bệnh nhân điều trị lâm sàng.

Kết quả cho thấy sản phẩm mang lại hiệu quả cao, chùm tia Laser tác dụng trực tiếp lên thượng bì và trung bì với tốc độ gần 350ps – 1 phần tỷ giây. Sau đó, phá vỡ melanin và đào thải chúng, mang lại những công dụng hiệu quả như:

 • Điều trị các mảng nám, đồi mồi, tàn nhang trên da.
 • Xóa bỏ, làm mờ các vết bớt.
 • Ngăn ngừa, giảm tình trạng tăng sắc tố da.
 • Trị mụn viêm, mụn mủ, thâm mụn, giảm viêm, se khít lỗ chân lông.
 • Làm sáng và trẻ hóa làn da.
 • Xóa hình xăm với những màu sắc khác nhau.
HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung 02
HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung 02

 

Lợi ích sau khi chuyển đổi công nghệ

Có thể thấy, chuyển giao công nghệ của máy Laser Picoseconds đem lại những lợi ích rõ ràng cho TMV Ngọc Dung, cụ thể như:

 • Đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Giúp khách hàng trải nghiệm nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại và hiệu quả. Từ đó, tăng tính cạnh tranh với các TMV khác.
 • Máy Laser Picoseconds do HPMED cung cấp tích hợp hai công nghệ xóa xăm và điều trị nám, nên tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư 2 loại máy thông thường.
 • Công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nên có được sự uy tín trước khách hàng.
 • Gia tăng doanh thu, giúp thẩm mỹ viện ngày càng có tiềm lực để phát triển cả về chất lượng và cơ sở vật chất. 

Quy trình chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung

Nhằm đảm bảo thiết bị phù hợp với hoạt động tại TMV Ngọc Dung cũng như giúp các y sĩ, bác sĩ, chuyên viên hiểu rõ cách thức vận hành. HPMED đã tiến hành quy trình chuyển giao công nghệ gồm 5 bước tiêu chuẩn như sau:

 • Bước 1: Lắng nghe thông tin/mong muốn khách hàng: Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị sẽ lắng nghe mong muốn chuyển giao công nghệ của TMV.
 • Bước 2: Đánh giá hoạt động và tư vấn: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tới TMV Ngọc Dung để đánh giá chất lượng vận hành, cơ sở vật chất và tiến hành tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Bước 3: Bàn giao thiết bị: Khi khách hàng đã thống nhất được thiết bị sử dụng, đơn vị sẽ tiến hành bàn giao. Tất cả các thiết bị trước khi bàn giao đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe.
 • Bước 4: Đào tạo: HPMED sẽ tiến hành đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho các chuyên viên tại thẩm mỹ viện. Mọi chức năng của thiết bị sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo TMV sử dụng được toàn bộ công năng của thiết bị. Đồng thời, chúng tôi cũng giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng hiểu rõ nhất.
 • Bước 5: Kiểm tra vận hành thực tiễn: Sau thời gian đào tạo lý thuyết, đội ngũ nhân viên của TMV Ngọc Dung sẽ trực tiếp sử dụng thiết bị. HPMED sẽ theo dõi toàn bộ quá trình để đánh giá, xử lý các vấn đề khách hàng còn gặp phải.

HPMED chuyen giao cong nghe cho TMV Ngoc Dung 04 HPMED chuyen giao cong nghe cho TMV Ngoc Dung 03

Sau quá trình đào tạo, nếu có bất kỳ phát sinh hay thắc mắc gì cần giải đáp. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0966.368.299 để được hỗ trợ. Trong trường hợp cần thiết, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến TMV để giải quyết vấn đề.

Ngoài chuyển giao công nghệ đơn thuần, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ setup trọn gói giúp spa, TMV lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất. Cam kết nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng kết hợp với mong muốn, tài chính của khách hàng để cân nhắc các thiết bị. Đảm bảo hiệu quả ngay trong thời gian đầu vận hành TMV, đem lại lợi nhuận cho thương hiệu và hiệu quả cao cho khách hàng tới sử dụng. 

HPMED đã thành công chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung, thiết bị sau khi vận hành nhận được những đánh giá cao từ TMV cũng như người dùng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, ứng dụng công nghệ hiện đại cho cơ sở làm đẹp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »