HPMED – Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện hàng đầu Việt Nam

HPMED - Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện hàng đầu Việt Nam

HPMED – Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện hàng đầu Việt Nam

HPMED là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị làm đẹp tại nước ta. Trong nhiều năm hoạt động, đơn vị tự hào khi được đồng hành cùng hàng ngàn thẩm mỹ viện, spa trên khắp mọi miền đất nước. Qua đó, giúp khách hàng trải nghiệm những công nghệ làm đẹp khoa học, hiệu quả vượt trội.

HPMED - Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện hàng đầu Việt Nam
HPMED – Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện hàng đầu Việt Nam

Câu chuyện thương hiệu

HPMED có tên đầy đủ là Công ty TNHH HPMED Việt Nam, đơn vị hiện có hai trụ sở tọa lạc tại những thành phố phát triển hàng đầu cả nước:

 • Văn phòng TP.Hà Nội: Số 4/91 Ngõ 54 Ngọc Hồi , Thanh Trì , Hà Nội.
 • Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: 45/1 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
sơ đồ tổ chức công ty hpmed
sơ đồ tổ chức công ty hpmed

Đã hơn một thập kỷ kể từ ngày cái tên HPMED xuất hiện trên thị trường làm đẹp tại nước ta. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nhưng thiết bị thẩm mỹ còn nhiều hạn chế, là cơ hội cho các đơn vị cung cấp thiết bị kém chất lượng “hoành hành”.

CEO Mai Đình Hậu đã cho ra đời thương hiệu HPMED với sứ mệnh cung cấp thiết bị làm đẹp khoa học, dược mỹ phẩm chất lượng tới các thẩm mỹ viện, spa trên khắp các tỉnh thành.

Toàn thể cán bộ nhân viên, chuyên viên của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để nghiên cứu và tìm tòi những thiết bị hữu ích, chất lượng cao. Đồng thời, liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại, tối tân bậc nhất giúp người dùng Việt có cơ hội trải nghiệm dịch vụ – công nghệ thẩm mỹ khoa học, an toàn và hiệu quả.

Bằng sự nỗ lực của mình, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều thẩm mỹ viện danh tiếng. Đơn vị đã tiến hành chuyển giao công nghệ cho TMV Ngọc Dung, TMV KATIA, TMV LIONA,…. Hơn thế, chúng tôi còn được xướng tên tại nhiều lễ vinh danh danh giá.

HPMED đồng hành cùng nhiều thẩm mỹ viện, spa toàn quốc
HPMED đồng hành cùng nhiều thẩm mỹ viện, spa toàn quốc

Sản phẩm – Dịch vụ HPMED cung cấp

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm định chất lượng trước khi nhập khẩu và cung cấp tới khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn thiết bị sử dụng phù hợp nhất.

THIẾT BỊ SPAMáy ánh sáng sinh họcMáy nâng cơ HIFUMáy tiêm cấy tinh chất
Máy chăm sóc daMáy phân tích daMáy thẩm mỹ Hàn Quốc
Máy điện diMáy triệt lôngMáy RF vi điểm
Máy điều trị sẹoMáy trị rạnMáy xóa xăm
Máy giảm béo công nghệ caoMáy trị námMáy tiêm Meso
Máy giảm cânMáy Oxy JetMáy lăn kim 
Máy giảm mỡ bụngPhi thuyền tắm trắngMáy laser
THIẾT BỊ Y TẾMáy siêu âm
THIẾT BỊ PHÒNG GYMMáy phân tích cơ thể
MỸ PHẨM SPAMỹ phẩm chăm sóc daMỹ phẩm điều trị námMỹ phẩm tắm trắng
Mỹ phẩm trị mụnMỹ phẩm trị sẹoSản phẩm tiêm Botox
Sản phẩm tiêm FillerSản phẩm tiêm giảm béoSản phẩm tiêm Meso
SỬA CHỮACung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ, máy spa, máy thẩm mỹ có dấu hiệu hư hỏng

Giá trị cốt lõi

Hơn 10 năm qua, đơn vị luôn đề cao 5 giá trị cho mọi hoạt động của mình. Chính những điều này đã giúp chúng tôi khẳng định sự uy tín trước khách hàng, đối tác.

 • Trung thực: Sự chân thành và trung thực chính là nền móng xây dựng giá trị bền vững cho mọi doanh nghiệp. Mỗi thành viên trong ngôi nhà chung HPMED đều làm việc với tâm thế chính trực trước đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
 • Uy tín: Không chỉ cần chữ “TÂM” mà kinh doanh còn cần chữ “TÍN”. Chúng tôi luôn cố gắng để cam kết sự uy tín trong từng đơn hàng, với từng đối tác.
 • Trách nhiệm: Tinh thần trách nhiệm xuất phát từ bên trong mỗi thành viên của doanh nghiệp. Trách nhiệm của chúng tôi là thực hiện đúng cam kết, mang tới giá trị thiết thực cho khách hàng. Đồng thời, tạo ra giá trị và lợi ích cho cộng đồng, kiến thiết xây dựng và phát triển đất nước.
 • Chia sẻ: Sẵn sàng san sẻ mọi khó khăn, trở ngại đối với đồng nghiệp, khách hàng, hay quý đối tác.
 • Biết ơn: Lòng biết ơn đối với mọi người sẽ khiến chúng ta trân trọng những gì chúng ta đang có. HPMED dành sự biết ơn với quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Toàn bộ nhân viên công ty cũng dành sự biết ơn cho doanh nghiệp khi đã tạo ra môi trường làm việc và phát triển lý tưởng.
sư mệnh tầm nhìn giá trị cốt lõi công ty hpmed
Sứ Mệnh – Tầm Nhìn – Giá Trị Cốt Lõi công ty hpmed

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, CEO Mai Đình Hậu đã định rõ sứ mệnh của thương hiệu là mang các thiết bị khoa học, phương pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện hiệu quả tới mọi thẩm mỹ viện, spa Việt Nam. Đây cũng là kim chỉ nam cho hoạt động của thương hiệu.

Trong tương lai, HPMED sẽ tiếp tục cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm để có thể đồng hành cùng các thẩm mỹ viện, spa khắp cả nước. Đồng thời, hướng tới vị thế nằm trong TOP 3 thương hiệu nổi bật nhất lĩnh vực tại thị trường nước ta.

CEO Mai Đình Hậu trong lễ biểu dương các thương hiệu uy tín ASEAN
CEO Mai Đình Hậu trong lễ biểu dương các thương hiệu uy tín ASEAN

HPMED tự hào với những gì chúng tôi là làm được trong suốt thời gian qua. Đơn vị cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng quý đối tác, khách hàng, giúp người dùng có những trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất. 

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *