HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA

Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA - 01

HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA

Nhận được sự tin tưởng ủng hộ của thẩm mỹ viện KATIA, vừa qua HPMED đã tiến hành chuyên giao các thiết bị công nghệ cao tới thẩm mỹ viện. Quá trình chuyển giao đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA - 01
Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA

HPMED chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA

Thẩm mỹ viện KATIA là một hệ thống làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng hóa phương pháp chăm sóc sắc đẹp của khách hàng. KATIA đã quyết định nghiên cứu để bổ sung công nghệ mới vào hệ thống của mình.

Rất vinh dự cho HPMED nhận được sự tin tưởng lựa chọn chuyển giao công nghệ cho 4 cơ sở của TMV KATIA. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai dự án để TMV KATIA có thể đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Các công nghệ được khách hàng lựa chọn đều là những thiết bị công nghệ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng vừa an toàn với người dùng. Các công nghệ được tiến hành chuyển giao bao gồm: Máy Laser Picosecond các thiết bị giảm béo. 

 • Máy Laser Picosecond: Ứng dụng công nghệ Pico Laser với chùm tia Laser tốc độ gần 350ps – 1 phần tỷ giây, có khả năng xử lý triệt để tình trạng: Nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn, thâm mụn, xóa xăm,… Hiệu quả rõ ràng sau từng buổi trị liệu là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiện đại và chất lượng của thiết bị này.
 • Các thiết bị giảm béo: Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, Laser, Radiofrequency, điện di,… giúp đánh bay mỡ thừa tại nhiều vị trí mà không cần xâm lấn. Quy trình thực hiện có không gây đau đớn, không gây ra tác dụng phụ nên giúp khách hàng sử dụng dễ chịu, thoải mái và thư giãn nhất khi điều trị. 

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tới TMV đều được chúng tôi kiểm định chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế. Cam kết 100% sản phẩm đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của đông đảo quý khách hàng nên chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. 

Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA - 02
Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA – 02

Quy trình chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA

Tiêu chí hoạt động của HPMED là cung cấp đến thẩm mỹ viện các thiết bị chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Do đó, đơn vị không chỉ bàn giao thiết bị đơn thuần, chúng tôi còn tiến hành quy trình chuyển giao công nghệ nghiêm ngặt với thông tin đào tạo chi tiết để các chuyên viên của TMV KATIA nắm rõ cách vận hành của thiết bị.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Đơn vị sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và lắng nghe mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế: HPMED tiến hành khảo sát thực tế tại từng cơ sở, kết hợp với mong muốn khách hàng để tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Bước 3: Vận chuyển thiết bị: Sau khi thống nhất được thiết bị sử dụng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa và bàn giao cho khách hàng tại từng cơ sở.
 • Bước 4: Đào tạo chi tiết: Nhằm hạn chế tối đa tình trạng sử dụng thiết bị sai cách đem lại hiệu quả thấp, thậm chí nguy hiểm cho người dùng. HPMED sẽ tiến hành đào tạo thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng thiết bị với các chuyên gia phía TMV KATIA.
 • Bước 5: Thực hành: Sau khi đào tạo, đơn vị sẽ để các chuyên viên TMV KATIA trực tiếp vận hành máy. Khi nhận thấy vấn đề, đơn vị sẽ lập tức xử lý, đồng thời giải đáp các thắc mắc từ phía KATIA.
Quy trình Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA
Quy trình Chuyển giao công nghệ cho TMV KATIA

An tâm lựa chọn công nghệ thẩm mỹ tại HPMED

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các thiết bị thẩm mỹ? Bạn đang hoang mang khi không biết nên setup thiết bị gì cho phù hợp với thẩm mỹ viện của mình? Hãy để HPMED giải quyết toàn bộ những vấn đề này. Đơn vị được đánh giá là thương hiệu TOP đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Nhận được những phản hồi tích cực cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ: 

 • Cam kết cung cấp các thiết bị hàng đầu thế giới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.
 • Toàn bộ sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ tối tân.
 • Đa dạng sản phẩm với nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hướng dẫn sử dụng, đào tạo chi tiết, bài bản về sản phẩm để khách hàng sử dụng triệt để công năng.
 • Cung cấp dịch vụ setup spa chuẩn xác, phù hợp với tiềm lực tài chính và thị hiếu khách hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.
 • Giá thành hợp lý, chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khi thiết bị cần bảo dưỡng, sửa chữa,….

Hy vọng những chia sẻ của HPMED đã cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển giao công nghệ hoặc setup spa uy tín, phù hợp thị trường, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *