Tìm hiểu chi tiết về cách sửa máy laser trục khuỷu tại HPMED

Sửa máy laser trục khuỷu

Có thể thấy những trang thiết bị spa làm đẹp chăm sóc da khi gặp sự cố vấn đề thì sẽ khiến người dùng khó khăn, nhất là công việc kinh doanh hàng ngày của các cơ sở thẩm mỹ. Được biết vấn đề sửa máy laser trục khuỷu xóa xăm trị nám đã trở nên phổ biến. Chính vì thế mà HPMED sẽ đem đến những thông tin liên quan về vấn đề cần bàn nhé.

Tổng quan về máy laser trục khuỷu

Theo chúng tôi khám phá và tìm kiếm thông tin thì máy laser trục khuỷu trong thẩm mỹ là thiết bị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ mới hiện đại. Thiết bị này chuyên  dùng cho việc điều trị xóa xăm, nám da, xóa các vết bớt, phục hồi cho da và ít gây ra tác dụng phụ khi điều trị máy này.

Trong khi đi tìm hiểu về sửa máy laser trục khuỷu thì có năng lượng đầu ra lớn công suất rất cao, cụ thể tự 1,600nJ cho 1064 nm và có loại 1,200 mJ cho 532 nm. Ngoài xung ngắn nano giây máy laser trị nám còn có chế độ xung dài ở mức micro giây cho các bước sóng. Với  công suất cao như thế thì việc điều trị nhanh chóng cũng như xóa các sắc tố lành tính lớp bì và thượng bì như các tế bào hắc tố bì, tàn nhang, và đa mực xăm.

Ngoài những thông tin trên, việc sửa máy laser xóa xăm có thường tốn nhiều thời gian cũng như tốn nhiều chi phí sửa chữa hay không? Liệu rằng, những trường hợp nào cần phải mang máy đi sửa?

Sửa máy laser trục khuỷu
Tổng quan về máy laser trục khuỷu

Những nguyên nhân và vấn đề gặp phải dẫn đến sửa chữa

Bất kể thiết bị nào khi sử dụng một thời gian đều gặp lỗi và vấn đề cần sửa chữa. Máy laser trục khuỷu xóa xăm, trị nám cũng không ngoại lệ. Đặc biệt máy laser này phục vụ đến nhu cầu làm đẹp nên khi xảy ra lỗi cần đem đi sửa chữa ngay. 

Nguyên nhân

Thông thường các lỗi hay gặp của máy laser trị nám này là do bộ phận bắn tia laser. Điều này làm cho thiết bị máy trị thâm laser không thiếu cường độ cũng như số lần bắn không đạt tiêu chuẩn ban đầu của máy. Ngoài ra, vì sử dụng máy xóa xăm này trong một thời gian dài sẽ làm cho các dây dẫn điện quang đến lúc cần được thay thế. Việc tụ điện của máy laser hoạt động nhiều khiến nguồn điện bị hư hại nhiều cũng là lý do khách hàng nên sửa máy laser trục khuỷu

Những biểu hiện bộ phận hư hỏng thường gặp

  • Bộ phận chuyên phát và bắn tia laser vào da
  • Màn hình cảm ứng để hiển thị có tình trạng bị đơ
  • Bóng đèn của máy không phát sáng
  • Tay cầm điều trị của máy laser không bắn ra tia
  • Máy phát ra âm thanh ồn khi sử dụng
  • Máy có dấu hiệu nóng bất thường
  • Board nguồn máy bị hư hỏng
  • Tia phát ra từ ánh đèn laser rất yếu,…

Đó là những biểu hiện thường gặp, nên nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì đi sửa máy laser xóa xăm trị nám càng sớm càng tốt. 

Ảnh hưởng của vấn đề hư hỏng gây nên

Những vấn đề cũng như nguyên nhân xảy ra vụ việc đó, chung quy lại là do chúng đều có ảnh hưởng đến công suất. Lúc này việc quan trọng nhất là bạn chỉ cần kiếm một trung tâm, cơ sở chuyên sửa chữa máy thẩm mỹ laser để hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé. 

Vì nếu không sửa nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khách hàng đạt được. Ngoài ra, nếu có biết được thì nhiều người sẽ đánh giá không tốt về chất lượng thiết bị tại cơ sở của bạn.

Sửa máy laser trục khuỷu
Những nguyên nhân và vấn đề dẫn đến sửa chữa

Quy trình sửa máy laser trị nám trục khuỷu 

Để cung cấp dịch vụ xóa xăm, trị nám cho tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu thì việc hoàn thiện quy trình bảo trì và sửa máy laser trục khuỷu vô cùng quan trọng. Dưới đây là tất cả các bước HPMED sửa chữa một chiếc máy hoàn chỉnh: 

Bước 1: HPMED sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó tiếp nhận máy laser bị lỗi từ khách hàng. 

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật của HPMED sẽ tiến hành kiểm tra tất cả máy laser để tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi làm hư máy. Căn cứ vào đó tư vấn hướng xử lý và báo giá để khách hàng cân nhắc. 

Bước 3: Tai bước này, bộ phận kế toán tiếp nhận ý kiến khách hàng và nhanh chóng lập phiếu sửa chữa khi khách hàng đồng ý sửa chữa.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện vệ sinh máy và sửa máy laser trục khuỷu. Sau khi quá trình sửa chữa hoàn thành sẽ cho máy chạy vận hành thử. Bước này giúp kiểm tra và đảm bảo rằng thiết bị máy laser hoạt động bình thường trở lại.

Bước 5: HPMED sẽ bàn giao thiết bị máy cho khách hàng đồng thời lập hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ tiến hành lập hồ sơ để lưu lại về tình trạng sửa máy laser trục khuỷu, thời gian bảo hành sản phẩm,…

Sửa máy laser trục khuỷu
Quy trình sửa máy laser trị nám trục khuỷu

Lời kết

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp  chi tiết về dịch vụ sửa máy laser trục khuỷu dành cho mọi người. HPMED sửa chữa thiết bị spa sẽ cố gắng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Hy vọng có thể mang đến một dịch vụ tốt và nhận được sự hài lòng nhất đến từ quý khách hàng.

>>>> Xem thêm : Sửa Chữa Máy Oxy Jet Cho Spa

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »