Sửa Chữa Máy Trị Nám Laser Cho Spa

Sửa chữa máy trị nám

Ngày nay nhu cầu làm đẹp và điều trị sạm nám ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu sử dụng máy trị nám tại các spa và viện thẩm mỹ nhiều hơn. Việc tìm kiếm địa chỉ mua và sửa chữa máy trị nám là đều được nhiều người quan tâm. Nội dung dưới đây của HPMED sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cho mọi người. 

Các lỗi máy trị nám thường xuyên gặp 

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ sửa chữa máy trị nám uy tín thì mọi người cũng nên trang bị một số kiến thức về lỗi thường xuyên gặp của máy thiết bị spa này.

Lỗi phát tia yếu

Nếu là dòng máy trị nám được sử dụng lâu năm và dùng thường xuyên với tần suất cao thì lỗi phát tia yếu sẽ thường gặp. Nguyên nhân xuất hiện lỗi này là do tuổi thọ của đèn trong máy trị nám và sự cố tụ điện hoặc thường gặp là hiệu chuẩn ánh sáng, gương quan bị hỏng.

Lỗi phát tia không trùng nhau

Lỗi này có nguyên nhân là do ánh sáng của tia laser lệch trên thiết bị thẩm mỹ trị . Nếu các tiệm spa không phát hiện được thì sẽ khá nguy hiểm khi tiếp tục sử dụng máy trị nám trong tình trạng bị lỗi ánh sáng laser bị lệch.

Có thể gây ra một số tác hại như xác định không đúng vùng bệnh lý mà gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh bình thường, mất an toàn trong điều trị nám.

Lỗi màn hình đen khi bật máy

Với tình trạng ảnh màn hình bị đen thì có lẽ nhiều người đang thắc mắc rằng không biết màn hình có hư hỏng hay không hoặc phải thay màn hình mới.

Để biết có bị lỗi màn hình đen hay không thì trước tiên phải kiểm tra bộ kết nối nguồn AC. Thường thì đây là nguyên nhân do thiết bị không được kết nối với nguồn AC nên dẫn đến màn hình đen. Mọi người hãy tự kiểm tra phần công tắc điều khiển chính, phần dây nguồn có đang cắm vào ổ điện hay không. Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra kết nối của ổ cắm có được kết nối hay không.

Lỗi liệt màn hình cảm ứng

Đôi khi việc sử dụng lâu dài và vệ sinh không kỹ hoặc ít khi vệ sinh, lau chùi máy trị nám sẽ khiến cho gặp một số lỗi máy laser xóa xăm như: hệ thống cảm ứng của thiết bị bị liệt, kém nhạy,  bấm không ăn, không nhận thao tác, đen màn hình…

Sửa chữa máy trị nám
Các lỗi máy trị nám thường xuyên gặp

Quy trình sửa chữa máy trị nám tại HPMED

Dịch vụ sửa chữa máy spa , sửa chữa máy trị nám tại HPMED luôn đi theo một quy trình nhất định để đạt được một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng thiết bị trước khi nhận sửa máy trị nám: Khách hàng có thể mang máy trực tiếp đến HPMED hoặc đơn vị có thể hỗ trợ vận chuyển đến nơi sửa chữa. Sau khi nhận được thiết bị thì nhân viên sẽ tổ chức kiểm tra toàn bộ bên ngoài lẫn bên trong của máy để có thể xác định được lỗi chính xác mà máy trị nám đang gặp phải rồi tiến hành việc sửa chữa.
  • Bước 2: Lên phương án sửa chữa máy trị nám: Khi đã kiểm tra thiết bị và xác nhận được lỗi thì nhân viên sẽ lập biên bản về tình trạng của máy để báo cho phía khách hàng và 2 bên thống nhất phương án sửa chữa cụ thể. Bên doanh nghiệp sẽ báo tình trạng lỗi cần sửa chữa là các lỗi gì sau cùng là báo giá và ngày sửa chữa dự kiến. 
  • Bước 3: Bàn giao máy trị nám đã sửa cho khách hàng: Khi máy đã được sửa chữa xong, HPMED sẽ báo về cho khách hàng. Khách hàng sẽ lên để kiểm tra tình trạng thiết bị đã hoạt động lại bình thường chưa. Sau khi bàn giao xong, bên doanh nghiệp sẽ hoàn thành hồ sơ ghi rõ thông tin lỗi gặp phải, người sửa chữa cũng như thời gian bảo hành của các linh kiện đã được kỹ thuật viên thay thế.
Sửa chữa máy trị nám
Quy trình sửa chữa máy trị nám tại HPMED

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy trị nám HPMED

Dịch vụ sửa chữa máy trị nám của HPMED luôn chú trọng trong việc mang lại lợi ích cho khách hàng. Doanh nghiệp được nhiều người đánh giá cao với các ưu điểm sau:

Tính chuyên nghiệp cao

Tính chuyên nghiệp là yếu tố được HPMED chú trọng khi cung cấp dịch vụ. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Vì thế, khi được khách hàng yêu cầu thì đơn vị sẽ cam kết triển khai dịch vụ theo đúng quy trình sửa chữa.

Từ việc tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ được cử tới cơ sở để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục sự cố. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy trị nám tại HPMED.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng mà HPMED luôn ưu tiên hàng đầu. Công ty HPMED hoạt động trên cơ sở đề cao chất lượng sửa chữa máy móc, nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý cho khách hàng. Tùy theo từng lỗi, trục trặc hay sự cố thì HPMED sẽ báo giá cụ thể để khách hàng nắm bắt. Cùng với đó là chất lượng được doanh nghiệp cam kết tốt nhất.

Tư vấn tận tình

Ngoài sửa chữa máy móc chính xác, kịp thời thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HPMED cũng không ngừng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Trong trường hợp nhận được các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp.

Sửa chữa máy trị nám
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy trị nám HPMED

Toàn bộ thông tin trên đã cung cấp đầy đủ về dịch vụ sửa chữa máy trị nám. Hy vọng với những nội dung này sẽ giúp cho mọi người trang bị được một số kiến thức cần thiết.

>>>> Xem thêm : Sửa Chữa Máy Phi Thuyền Tắm Trắng cho Spa Thẩm Mỹ Viện

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »