Máy xóa xăm laser yag – Công nghệ hiện đại được ứng dụng

máy xoá xăm laser yag

Máy xóa xăm laser YAG được sử dụng rất phổ biến trong ngành dịch vụ Spa hiện nay. Bởi lẽ, thiết bị này được đánh giá sở hữu công nghệ hiện đại nhất. Từ đó, mang đến nhiều trải nghiệm mới và tốt nhất cho người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công nghệ nào được sử dụng và nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào. Tất cả sẽ được hpmed giải đáp trong bài viết dưới đây một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. 

Công nghệ được áp dụng trong máy xóa xăm laser YAG

Sử dụng công nghệ Q switch Nd-Yag laser trong máy xóa xăm laser YAG là đột phá mới. Có thể nói đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong thời điểm hiện tại. Ứng dụng trong ngành Spa, công nghệ giúp điều trị triệt để để đẩy bay các sắc tố không tốt.

Thiết bị được sử dụng nhiều nhất để xóa xăm hoặc sử dụng để trị nám tàn nhang một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, công nghệ này cũng được công nhận bởi FDA về độ an toàn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không có bất kỳ bất trắc gì về kích ứng.

Máy xóa xăm laser YAG sử dụng năng lượng xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây. Công nghệ xung ngắc tác động vào sâu bên trong lớp da theo màu sắc của vật thể. Do đó, các xung này chỉ tác động đến màu sắc của các loại mực xăm và các sắc tố đen. Nó không hề ảnh hưởng đến da hoặc gây mất an toàn hay phá hủy tế bào da.

Từ đó, thiết bị mang đến những hiệu quả tuyệt vời khi có thể xóa triệt để các hình xăm. Hiệu quả trong việc điều trị các bệnh nám, tàn nhang và còn là mở nếp nhăn lão hóa. Bên cạnh đó, các lỗ chân lông, nang lông cũng được se khít và cải thiện rất nhiều. 

máy xoá xăm laser yag
Công nghệ hiện đại của máy xóa xăm Laser YAG

>>> Xem thêm: Những thông tin cần biết khi mua thanh lý máy xóa xăm

Cách thức và nguyên tắc hoạt động của máy xóa xăm laser YAG

Với 2 bước sóng 1064nm và 532nm mang đến hiệu quả điều trị cao nhất cho thiết bị. Máy xóa xăm laser YAG hoạt động theo nguyên tắc rõ ràng. 

Khi thiết bị tác động lên da, lớp biểu bì, với bước sóng 1064nm, nó sẽ tác động sâu vào bên trong. Chi tiết là nó sẽ tác động để cả lớp trung bì và hạ bì nơi mà các sắc tố màu sắc của hình xăm đang trú ngụ. Với bước sóng này sẽ không gây bất kỳ tổn hại hay nguy hiểm nào đến da.

Ngược lại, nó có công dụng phá vỡ các cấu trúc sắc tố của hình xăm. Từ đó, giúp việc đào thải các màu sắc này diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Còn với bước sóng nhỏ hơn là 532nm sẽ tác động đến các lớp nông hơn trong da. Sau đó, di chuyển vào sâu các yếu tố màu sắc sắc khác nhau. 

Thêm vào đó, khi hoạt động laser từ công nghệ  Q switch Nd-Yag tác động vào các vùng da. Các yếu tố màu sắc của da sẽ hấp thụ quang năng sau đó bị phá vỡ.

Các sắc tố tận sâu bên trong sẽ bị phá vỡ ra ra thải ra bằng các đường bài tiết. Trong khi đó, màu sắc ở lớp biểu bì sẽ bị phá vỡ và được đẩy trồi lên trên da. Chỉ sau 1 lần lau qua đã có thể loại bỏ chúng.

máy xoá xăm laser yag
Máy Impac Q Switched ND YAG Laser Xóa Xăm

Các đối tượng có thể sử dụng máy xóa xăm laser công nghệ YAG

Máy xóa xăm laser YAG có thể sử dụng trên mọi loại da khác nhau từ nam đế nữ. Với công nghệ đã được kiểm định an toàn tuyệt đối sẽ không gây nguy hại cho mọi loại da. 

Thông thường máy xóa xăm này được sử dụng trong các trường hợp khách hàng muốn xóa hình xăm. Có thể những hình xăm không mong muốn đó là màu đơn sắc hoặc là màu sắc hơn đều được.

Máy còn hỗ trợ điều trị thâm, nám và các yếu tố do hắc sắc tố gây ra. Công nghệ này được phụ nữ sau sinh khi mà nội tiết tố thay đổi sử dụng rất nhiều. 

Các dòng máy xóa xăm laser YAG hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy xóa xăm laser YAG khác nhau với nhiều chủng loại. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị hay xóa xăm. Dưới đây sẽ là những dòng máy được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. 

Máy Impac Q Switched ND YAG Laser Xóa Xăm 

Máy xóa xăm laser YAG này là một thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được xuất phát từ một quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ vượt trội trong khu vực Châu Á. Do đó, Thiết bị được thiết lập với công nghệ hiện đại và hiệu quả đáng kinh ngạc. 

Không những thế, thiết bị cũng được rất nhiều Spa lựa chọn bởi cách vận hành rất dễ dàng. Chỉ cần qua vài hướng dẫn đã có thể sử dụng thiết bị được thuần thục. Ngoài ra, các khách hàng có thể được áp dụng công nghệ một cách an toàn và anh chóng. Chỉ qua lộ trình điều trị ngắn đã có thể thấy rõ các hiệu quả tuyệt vời của thiết bị.

Máy xóa xăm Laser ANDY YAG Q SWITCH

Máy áp dụng công nghệ tuyệt vời DOE Lens loại bỏ hoàn toàn các sắc tố tận sâu bên trong. Với công nghệ này, thiết bị được phép cung cấp công suất cao trong một thời gian ngắn. Do đó thời gian điều trị hay xóa xăm dễ diễn ra nhanh hơn. Giảm thiểu việc để lại sẹo hoặc các mảng hắc sắc tố được điều trị triệt để. 

Ngoài ra, khi sử dụng thiết bị khách hàng sẽ không cần nghỉ dưỡng. Ngoài ra, các hình xăm hay tàn nhang nám đều được loại bỏ an toàn tuyệt đối cho mọi loại da.

máy xoá xăm laser yag
Máy xóa xăm Laser ANDY

Trong bài viết trên đây đã làm sáng tỏ các vấn đề xoay quanh về công nghệ máy xóa xăm laser YAG. Mong rằng các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu và cũng là cách để bạn đánh giá các thiết bị Spa. Hi vọng bạn sẽ được tìm hiểu và mua các sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Xem thêm: Máy xóa xăm pico – Máy xóa xăm picotech, picosure & piconew 450

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »