Sửa chữa Thiết Bị Máy Spa HPmed Company

Sửa chữa thiết bị máy spa

Qua một thời gian dài sử dụng, các thiết bị spa phải bảo dưỡng và sửa chữa là điều không tránh khỏi. Nhiều trường hợp người sử dụng không chú trọng đến các vấn đề về vận hành máy móc bên trong. Vì vậy dẫn đến khi gặp sự cố nghiêm trọng lại khó xử lý. Dịch vụ sửa chữa thiết bị máy spa, sửa thiết bị spa, sửa máy spa, sửa chữa máy spa tại Hpmed sẽ giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng và lợi ích sửa chữa thiết bị spa ở bài viết sau. 

Tầm quan trọng của việc bảo trì, sửa chữa thiết bị máy spa

Hiện nay, trong kinh doanh dịch vụ làm đẹp không thể thiếu các dòng thiết bị spa. Chúng được sử dụng cho các liệu trình chăm sóc và điều trị các vấn đề da. Để duy trì hiệu suất máy cũng như khắc phục kịp thời về tình trạng gặp phải, các cơ sở làm đẹp cần chú trọng việc bảo trì, sửa chữa thiết bị máy spa. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc sửa chữa thiết bị máy spa: 

 • Sử dụng sai chức năng, kỹ thuật hay bảo trì sai cách đều sẽ dẫn đến nhiều lỗi cho máy. Tình trạng gặp phải như máy như không lên nguồn, cháy linh kiện,  lỗi phần mềm,… 
 • Dễ dàng tìm thấy lỗi từ bên trong hệ thống máy mà chúng ta không thể nhìn thấy từ bên ngoài.
 • Không bảo hành, sửa chữa thường xuyên máy giảm chất lượng và rút ngắn tuổi thọ.
 • Không kiểm tra lỗi sớm máy sẽ giảm hiệu suất hoạt động. Đồng thời dẫn đến việc ảnh hưởng hiệu quả sử dụng và uy tín của doanh nghiệp.
 • Xác định rõ tình trạng máy để hạn chế làm gián đoạn liệu trình sử dụng.
Sửa chữa thiết bị máy spa
Tầm quan trọng của việc bảo trì, sửa chữa thiết bị máy spa

Các vấn đề lỗi thường gặp trong các dòng máy spa, thẩm mỹ 

Tình trạng chung của các thiết bị máy spa thường hay xuất hiện các lỗi hỏng như sau: 

 • Tay cầm trên máy bị lỗi.
 • Màn hình bị đơ, treo máy không thể điều chỉnh.
 • Các van cấp nước và thoát nước bị tắc.
 • Linh kiện hoặc các thấu kính bị bào mòn gây hỏng. 
 • Hỏng board nguồn.
 • Đèn Laser yếu, không sáng như ban đầu.
 • Tia bắn giọt không ra shot.
 • Máy dễ nóng đột ngột.
 • Máy kêu to và nhiều.
Sửa chữa thiết bị máy spa
Các vấn đề lỗi thường gặp trong các dòng máy spa, thẩm mỹ

Lợi ích quan trọng của việc bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị máy spa 

Việc chủ động tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị máy spa định kỳ sẽ hạn chế được tình trạng hư hỏng. Đặc biệt, xử lý kịp thời nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng của máy. Lợi ích mang lại như sau: 

Kéo dài tuổi thọ cho máy

Việc thường xuyên kiểm tra hệ thống máy móc bên trong sẽ biết được các vấn đề gặp phải. Từ đó, nâng cao được tuổi thọ sử dụng máy.

Nhiều trường hợp có thể thấy cùng một loại máy, cùng xuất xứ,… Nhưng có máy dùng 2-3 năm đã có vấn đề, có máy vẫn xài tốt được 4-5 năm. Tất cả đều do chế độ chăm sóc và bảo quản tốt từ người sử dụng.

Sửa chữa thiết bị máy spa
Kéo dài tuổi thọ cho máy

Nâng cao hiệu quả ổn định trong chu trình điều trị, chăm sóc da

Khi máy hư hỏng và sửa chữa nhiều lần thì chất lượng sẽ không còn đạt 100% như ban đầu. Điều này chắc hẳn cũng gây ảnh hưởng tới quá trình ứng dụng để điều trị/chăm sóc da.

Để các chức năng máy được vận hành tốt thì nên ưu tiên bảo dưỡng thường xuyên để khắc phục.

Xác định lỗi hỏng mà thiết bị đang gặp phải

Việc bảo trì, sửa chữa thiết bị máy spa có thể giải quyết sớm các tình trạng máy gặp phải. Xác định lỗi hỏng cụ thể và có biện pháp khắc phục triệt để. Đồng thời tiết kiệm được chi phí khi máy mới bị hỏng nhẹ. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa thiết bị máy spa tại Hpmed?

Khi máy gặp sự cố, chắc hẳn khách hàng đôi khi gặp khó khăn trong việc chọn nơi sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa thiết bị máy spa tại Hpmed đảm bảo các tiêu chí hàng đầu như sau: 

Dịch vụ sửa chữa mang tính chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng mà Hpmed ưu tiên khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động Công ty TNHH HPMED VIỆT NAM luôn là 1 trong 10 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Công ty đào tạo một đội ngũ nhân viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Có thể sửa chữa mọi tình trạng lỗi của máy, từ đơn giản cho tới phức tạp. Đặc biệt tùy từng trường hợp mà nhân viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa hay thay mới cho khách hàng.

Ngay khi được tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để kiểm tra. Tìm hiểu nguyên nhân, lỗi hỏng và khắc phục sự cố. Khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu phù hợp và được đáp ứng trong phạm vi có thể.

Chất lượng & Giá cả tốt nhất

Chất lượng và giá cả luôn là 2 yếu tố mà mọi khách hàng đều quan tâm đến. Hiểu được điều đó, tại Hpmed luôn đảm bảo hoạt động trên cơ sở đề cao chất lượng. Đồng thời luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất theo từng lỗi máy gặp phải. Nhân viên sẽ báo giá cụ thể và tư vấn rõ ràng để khách hàng nắm bắt.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 

Ngoài chất lượng về sửa chữa thiết bị máy spa hiệu quả nhất. Tại Hpmed có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến từ khách hàng. Mọi vấn đề bạn có thể liên hệ nhanh qua số hotline hoặc Nhận tư vấn ngay trên website của công ty. 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ được lý do để trong việc sửa chữa thiết bị máy spa. Lựa chọn công ty chuyên sửa chữa thiết bị spa Hpmed chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến công ty để nhận hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm: Sửa Chữa Máy Triệt Lông IPL , OPT , Diode Laser 808 Cho Spa

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *