Sửa Chữa Máy Tiêm Tinh Chất Cho Spa

sửa chữa máy tiêm tinh chất

Máy tiêm tinh chất là thiết bị spa chuyên hỗ trợ đi tinh chất vào sâu bên trong da. Có thể nói, máy tiêm tinh chất chính là loại thiết bị làm đẹp có tần suất sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy, những spa thẩm mỹ nên chú trọng vào việc sửa chữa máy tiêm tinh chất nếu máy gặp vấn đề. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa thiết bị spa tại HPMED.

Những dấu hiệu nên sửa máy tiêm tinh chất

Trong quá trình sử dụng, máy tiêm tinh chất đôi khi sẽ gặp một vài sự cố nhất định. Khi nhận thấy máy xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy lập tức mang máy đi sửa chữa.

 • Máy tiêm tinh chất không phun hoặc hút được
 • Máy không nhấn nút khởi động hoặc nút chức năng được
 • Xi lanh của máy không chạy
 • Cần sửa chữa máy tiêm tinh chất nếu máy bơm bị trào ngược gây hao tinh chất.
 • Tốc độ bơm tinh chất của máy không chính xác.
 • Nút bật mở nguồn của máy không hoạt động hoặc gián đoạn.
 • Tay cầm của máy bơm tinh chất không hoạt động.
 • Màn hình điều khiển của máy tiêm tinh chất bị lỗi.

Nhìn chung, người dùng nên tìm đến những cơ sở chuyên sửa thiết bị spa uy tín như HPMED để sửa máy. Bởi dù nhìn nhỏ gọn nhưng thực chất cấu tạo bên trong máy tiêm tinh chất khá phức tạp. Việc tự sửa ở nhà sẽ khá khó khăn và đôi khi còn làm hỏng linh kiện máy.

sửa chữa máy tiêm tinh chất
Những dấu hiệu nên đem máy tiêm tinh chất đi sửa

Dịch vụ sửa chữa máy tiêm tinh chất của HPMED

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận sửa máy tiêm tinh chất, tuy nhiên nơi được cho là uy tín và chất lượng nhất chính là HPMED. Dù cho nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ giá rẻ. Song HPMED lại luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất.

Thái độ độ làm việc luôn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và kỹ thuật viên tại HPMED luôn được tuyển chọn bài bản nhất và khắt khe nhất. Nhằm đảm bảo đào tạo nhân sự có chuyên môn cao trong việc sửa chữa máy tiêm tinh chất. Đội ngũ tư vấn viên tại đây luôn nhiệt tình và có tinh thần niềm nở cao trong công việc. Đồng thời luôn biết cách lắng nghe và tôn trọng khách hàng.

Thiết bị và công nghệ sửa chữa hiện đại

HPMED luôn cập nhật những thiết bị máy móc sửa máy tiêm tinh chất hiện đại nhất. Đảm bảo luôn có đầy đủ dụng cụ chất lượng nhất để phục vụ quá trình sửa chữa thiết bị thẩm mỹ. Đem đến chất lượng sửa chữa tốn nhất và không tốn nhiều thời gian cho khách hàng.

Linh kiện chất lượng

Khi sửa chữa máy tiêm tinh chất, nhiều máy có tình trạng hư hỏng nặng và phải thay linh kiện. HPMED luôn đảm bảo những linh kiện được thay thế là hàng chính hãng 100%. Có nguồn gốc xuất xứ và chứng từ nhập khẩu chính hàng rõ ràng cho từng loại linh kiện.

sửa chữa máy tiêm tinh chất
Linh kiện chất lượng

Chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài

Hầu hết những thiết bị thẩm mỹ được sửa chữa tại HPMED luôn được bảo hành lâu dài. Thời gian thường kéo dài từ 6 đến 12 tháng tùy vào loại dịch vụ và linh kiện thay thế. Cam kết luôn hỗ trợ bảo hành sửa máy tiêm tinh chất cho khách hàng một cách tốt nhất.

Nhiều ưu đãi được áp dụng cho khách hàng đến sửa máy

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tiêm tinh chất luôn được đánh giá cao và uy tín. HPMED còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tới mua hoặc sửa máy. Chẳng hạn như những ưu đãi chiết khấu 10% cho khách hàng quen thuộc. Hoặc chiết khấu cho khách hàng sửa hoặc mua nhiều thiết bị một lần.

Quy trình tiếp nhận và sửa máy tiêm tinh chất tại HPMED

HPMED là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bán và sửa chữa thiết bị spa thẩm mỹ uy tín nhất. Quy trình sửa chữa thiết bị tiêm tinh chất tại HPMED bao gồm những bước cụ thể và rõ ràng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa máy từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên của HPMED tiến hành kiểm tra lỗi của máy và tư vấn hướng sửa chữa cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 3: Tư vấn viên của HPMED báo giá sửa chữa máy tiêm tinh chất. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của dịch vụ thì nhân viên sẽ lập phiếu sửa chữa.
sửa chữa máy tiêm tinh chất
Quy trình tiếp nhận và sửa máy tại HPMED
 • Bước 4: Kỹ thuật viên của HPMED tiến hàng sửa chữa máy theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời vận hành thử máy sau khi sửa để đảm bảo máy luôn hoạt động bình thường.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán và HPMED bàn giao máy tiêm tinh chất đã sửa cho khách hàng. Đồng thời tư vấn viên sẽ lập hồ sơ quản lý và bảo hành máy tiêm tinh chất cho khách hàng. Thông tin thiết bị lẫn thời hạn bảo hành đều được ghi đầy đủ trên hồ sơ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Công ty HPMED cam kết luôn sửa chữa thiết bị làm đẹp của quý khách đúng quy trình. Đảm bảo luôn thay thế linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng. Đem lại chính sách bảo hành chu đáo và tin cậy nhất, đồng thời luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa máy tiêm tinh chất , sửa thiết bị spa tại HPMED. Đơn vị luôn đảm bảo sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có bất cứ thông tin hoặc thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ với HPMED qua website https://hpmed.vn/.

>>>> Xem thêm : Sửa Chữa Máy Điện Di Cho Spa- Tập hợp các thông tin cơ bản

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »