Sửa Chữa Máy Phân Tích Da Cho Spa

Sửa chữa máy phân tích da

Sửa chữa máy phân tích da là việc làm cần thiết thực hiện để bảo vệ máy móc của bạn được tốt hơn. Máy phân tích da là thiết bị phục vụ nhiều cho việc làm đẹp tại các spa. Qúa trình sử dụng lâu nên việc xảy ra hư hỏng đã điều không thể tránh khỏi. Trường hợp xảy ra hư hại bạn nên tìm đến đơn vị nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được những giải pháp khắc phục kịp thời.

Một số lỗi thường gặp của máy phân tích da

Máy phân tích da là một thiết bị spa chính hãng cần thiết cho mọi spa, nó có vai trò quan trọng trong việc đưa ra các tình trạng da của khác hàng. Nhờ đó, việc điều trị của khách hàng được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Máy hoạt động lâu sẽ thường xảy ra những tình trạng lỗi và cần được sửa máy phân tích da. Dưới đây là một số sự cố thường xuyên gặp của dòng máy này.

Sửa chữa máy phân tích da
Sửa chữa máy phân tích da uy tín tại HPMED

Không nhận diễn rõ màu khi soi đèn

Một lỗi khá phổ biến và cần được sửa chữa máy phân tích da là không nhận được màu sắc đèn rọi vào. 

Khi đèn chiếu vào làn da mẫn cảm, màu tím sẽ xuất hiện. Màu cam hiển thị da bình thường và làn da khỏe mạnh. Nếu xuất hiện màu vàng là những sắc tố tiền ẩn ở dưới làn da. Nếu đèn xuất hiện màu da xanh sẽ diễn tả làn da có chứng khô ráp. Màu cam thể hiện vùng da đang bị mụn và da trắng là lớp tế bào sừng lão hóa.

Nguyên nhân này xuất phát từ việc chưa thể phân biệt màu sắc rõ ràng. Vậy nên khi soi da, người dùng cần cẩn trọng xem xét màu sắc ánh lên.

Lỗi máy phân tích da không phát sáng

Một lỗi thường găp không kém chính là lỗi máy không phát sáng đèn. Với lỗi này, người chơi có thể khắc phục một cách đơn giản không cần đem đi sửa chữa máy phân tích da. Bạn chỉ cần khởi động lại công tắt nguồn hay kiểm tra lại nguồn điện. Trường hợp không khắc phục được hãy liên hệ với HPMED Sửa chữa máy spa để được hỗ trợ.

Lỗi máy phân tích da không hoạt động

Lỗi không hoạt động khi đã cắm điện là một lỗi khá nghiệm trọng và cần được sửa chữa máy phân tích da.

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng đã kiểm tra nguồn điện và không bị lỏng hay không đủ tần số. Việc này có thể ảnh hưởng đến việc điều trị cho khách hàng. Nguồn điện không ổn có thể ảnh hưởng đến các đường dây dẫn quan cũ. Trường hợp này, bạn chỉ cần thay thế một dây dẫn quang là có thể đảm bảo được được truyền.

Một nguyên nhân khác chính là nguồn điện bị hư hỏng do tụ điện sử dụng quá lâu. Công suất của máy lúc này sẽ bị ảnh hưởng và không đem đến kết quả điều trị tốt nhất.

Điều quan trọng nhất trong tình huống hư hỏng này là tìm được đơn vị sửa chữa máy phân tích da uy tín trên thị trường để thay đổi linh kiện.

Sửa chữa máy phân tích da
Nhận sửa đa dạng các dòng máy phân tích da

Máy phân tích da gặp lỗi chập chờn

Năng lượng ánh sáng không đủ và chập chờn là một lỗi khá thường gặp. Trường hợp này, bạn có thể kiểm tra nguồn điện trước tiên. Đảm bảo rằng thiết bị không bị và đập hay có bất kỳ va chạm gì. Nếu không rõ vấn đề gì thì ngay lập tức liên hệ với trung tâm sửa chưa.

Quy trình Sửa chữa máy phân tích da

Việc kiểm tra và sửa chữa máy phân tích da tại HPMED được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. HPMED là đơn vị cung cấp các linh kiện máy soi da chính hãng. Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện việc sửa chữa tại đơn vị uy tín này.

Bước 1: Tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra ban đầu

Đầu tiên, khi khách hàng liên hệ với trung tâm sữa chữa và phản ánh về tình trạng của máy, thông tin của bạn sẽ được lưu giữ. Thông tin về máy và lỗi ban đầu sẽ được kỹ thuật viên ghi nhận và xử lý. Những nhân viên có kinh nghiệm và lành nghề sẽ tiến hành xác định chính xác tình trạng máy đang gặp phải.

Việc kiểm tra thông tin ban đầu được thực hiện tương đối nhanh chóng. Thông báo về tình trạng máy cùng phương án sửa chữa máy phân tích da được gửi đến khách hàng. Lúc này, bạn sẽ được thông báo đầy đủ giá thành và các loại linh kiện cần phải thay thế. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và chấp nhận thì việc sửa chữa sẽ sớm được tiến hành.

Bước 2: Bước vào quá trình sửa chữa

Việc sửa chữa và vận hành được thực hiện một cách kỹ càng. HPMED cam kết gắn những linh kiện chính hãng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư sửa chữa uy tín với tay nghề cao khiến bạn yên tâm. Trong quá trình sửa chữa, máy của bạn sẽ được vệ sinh và kiểm tra chi tiết tổng thể. 

Sửa chữa máy phân tích da
Cam kết sử dụng linh kiện thay thế chính hãng

Bước 3: Bàn giao máy phân tích da cho khách hàng

Sửa chữa máy phân tích da được thực hiện xong thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử máy. Khi máy hoạt động trơn tru, máy sẽ được bàn giao cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại HPME, bạn sẽ được hưởng bảo hành theo thời gian quy định của từng bộ phận. 

Sửa chữa máy phân tích da ngay khi máy bắt đầu xuất hiện những tình trạng bất thường. Điều này sẽ khiến cho máy hoạt động hiệu quả hơn và không ảnh hưởng đến người dùng.

> > > Xem thêm: Sửa chữa máy soi da

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »