Xóa xăm lông mày có đau không? Những điều cần biết về xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày có đau không

Xóa xăm lông mày có đau không luôn là câu hỏi được đặt ra khi nhiều người quyết định lựa chọn đi xóa hình xăm trên cơ thể mình. Những chú ý khi xóa xăm là gì, chăm sóc da sau xăm như thế nào để da hồi phục lại tốt nhất, cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Xóa xăm lông mày có đau không?

Hiện nay phương thức để thực hiện xóa xăm thường được lựa chọn là sử dụng tia laser để điều trị. Chính vì vậy xóa xăm lông mày có đau không sẽ nhận được câu trả lời là KHÔNG. Trước khi xóa xăm sẽ được bác sĩ, kỹ thuật viên thoa thuốc ủ tê cho vùng da cần xóa xăm, nên khi xóa chỉ xảy ra hiện tượng châm chích nhẹ trên các vùng da này.

Xóa xăm lông mày có đau không
Xóa xăm lông mày có đau không

Xóa xăm lông mày bằng laser không phải là quá trình thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, nhưng cũng không đem lại cảm giác quá khó chịu. Nhiều người sau khi xóa xăm đều đánh giá cảm giác xóa xăm tương tự như bị vài vết bỏng nhỏ do bị dầu mỡ bắn lên trên da.

Bên cạnh việc quan tâm xóa xăm lông mày có đau không thì còn cần chú ý đến các vấn đề yếu tố bảo vệ da khi tiếp xúc với tia laser: Cần đeo kính bảo vệ mắt

Các kỹ thuật xóa xăm cần được thực hiện bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên được cấp phép hành nghề đảm bảo an toàn. Phương pháp xóa xăm bằng tia laser là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn được các chuyên gia  da liễu khuyên dùng.

Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện xóa xăm lông mày

Để đạt được hiệu quả xóa xăm lông mày tốt nhất, làn da được hồi phục khỏe nhất, thì khi xóa xăm cần thực hiện một số chú ý đảm bảo yêu cầu từ kỹ thuật viên.

Xóa xăm lông mày có đau không
Xóa xăm lông mày có đau không

Không để da bị cháy nắng hoặc bỏng nắng bao gồm từ cả các sản phẩm tự nhuộm da. Thực hiện bảo vệ, tăng cường chống nắng cho làn da trước vài tuần khi thực hiện xóa xăm.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể mỗi lần điều trị xóa xăm. 

Trước khi xóa xăm cần tránh cạo râu, tẩy lông, tẩy tế bào chết tại vùng da cần xóa xăm để đảm bảo da có tình trạng khỏe nhất khi tiếp xúc với các tia laser. Ngoài ra cần chú ý không sử dụng các loại thuốc chống viêm trước khi điều trị vì có thể tăng nguy cơ chảy máu.

Xóa xăm lông mày cần bao lâu?

Thông thường các quy trình xóa xăm thực hiện phụ thuộc vào kích thước hình xăm, tuổi thọ, màu mực xăm và kỹ thuật xăm hình lên da. Để màu xăm nhạt dần hoàn toàn cần thực hiện đầy đủ khoảng từ 3 – 10 lần điều trị.

Hầu hết các hình xăm lông mày đều nhỏ và chỉ cần mất khoảng thời gian nhanh chóng cho mỗi lần xóa xăm bằng laser. Thời gian xóa xăm thường ngắn hơn so với thời gian xăm hình.

Khi thực hiện xóa xăm bằng phương pháp sử dụng tia laser có thể thực hiện xóa bỏ toàn bộ hình xăm hoặc ít hơn một phần hình xăm.

Chú ý khi đến thực hiện xóa xăm tại các cơ sở hãy liên hệ tư vấn kỹ lưỡng từ số buổi điều trị và các chú ý khi thực hiện xóa xăm.

Xóa xăm lông mày có đau không
Xóa xăm lông mày bằng tia laser

Chăm sóc da sau xóa xăm lông mày

Sau khi thực hiện xóa xăm lông mày, người dùng sẽ được các chuyên gia kỹ thuật viên tư vấn và hướng dẫn thực hiện đầy đủ quy trình chăm sóc da sau xóa xăm để quy trình xóa xăm đạt được kết quả tốt nhất.

Trong 3 ngày sau xóa xăm cần sử dụng đầy đủ và liên tục các loại thuốc bôi da, kháng sinh được kê đơn. Tránh tác động và trang điểm trên vùng da này.

Không sử dụng các loại kem không rõ nguồn gốc, không được kê đơn lên vùng da này.

Vệ sinh sạch sẽ vùng da xóa xăm, nhưng chú ý không dùng trực tiếp các dòng nước có áp suất cao.

Cần  bảo vệ làn da sau xóa xăm kỹ càng trước ánh nắng mặt trời vì đây là thời điểm làn da yếu nhất không thể tự bảo vệ trước các tia UV của ánh sáng mặt trời. Hãy đảm bảo thoa kem chống nắng đầy đủ và che chắn kỹ càng cho làn da khi này.

Trên đây là những thông tin cơ bản, trả lời cho vấn đề xóa xăm lông mày có đau không. Không đau khi bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, kỹ thuật viên lành nghề. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những kiến thức cần thiết cho quá trình làm đẹp của mọi người

HPMED tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị kỹ thuật tiên tiến phục vụ cho làm đẹp thẩm mỹ. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và hỗ trợ tham khảo về các dòng máy như: máy xóa xăm mini,….. 

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *