sửa chữa máy hifu shurink 7D nâng cơ trẻ hóa

Máy Hifu Shurink 7D

Máy HIFU Shurink 7D – Công nghệ trẻ hóa da hiệu quả

 

Máy HIFU Shurink 7D là một trong những thiết bị trẻ hóa da được ưa chuộng hiện nay. Với công nghệ tiên tiến, máy HIFU Shurink 7D giúp làm giảm nếp nhăn, săn chắc da và cải thiện độ đàn hồi của da một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về máy HIFU Shurink 7D và cách nó hoạt động.

 

  1. Công nghệ HIFU

 

HIFU là viết tắt của High Intensity Focused Ultrasound, tức là siêu âm tập trung cường độ cao. Công nghệ HIFU được sử dụng để trẻ hóa da và làm giảm nếp nhăn bằng cách tạo ra các sóng siêu âm tập trung cường độ cao vào lớp da sâu. Khi sóng siêu âm va chạm vào các mô mỡ và liên kết collagen, chúng sẽ tạo ra nhiệt độ cao, giúp kích thích sản xuất collagen mới và làm giảm nếp nhăn.

 

  1. Công nghệ Shurink 7D

 

Máy HIFU Shurink 7D là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ HIFU để trẻ hóa da. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Shurink 7D so với các sản phẩm khác là công nghệ Shurink 7D sử dụng sóng siêu âm tần số cao hơn, từ 4MHz đến 10MHz. Điều này giúp tăng tính chính xác và độ sâu của sóng siêu âm, làm giảm thời gian điều trị và tăng hiệu quả.

 

  1. Các ứng dụng của máy HIFU Shurink 7D

 

Máy HIFU Shurink 7D được sử dụng để trẻ hóa da và làm giảm nếp nhăn trên khuôn mặt, cổ và vùng ngực. Ngoài ra, máy còn có thể giúp làm giảm vết chân chim, sẹo và mờ thâm nám. Máy HIFU Shurink 7D cũng được sử dụng để giảm béo và làm săn chắc da ở vùng bụng, đùi và mông.

 

  1. Thời gian và kết quả

 

Thời gian điều trị với máy HIFU Shurink 7D thường từ 30 đến 60 phút, tùy vào vùng cần điều trị. Kết quả của việc sử dụng máy HIFU Shurink 7D thường được nhìn thấy sau 2 đến 3 tháng, và có thể kéo dài đến 6 tháng. Kết quả sẽ khác nhau tùy vào từng người và tình trạng da của họ.

 

  1. Lợi ích của máy HIFU Shurink 7D

 

Máy HIFU Shurink 7D có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên, máy giúp làm giảm nếp nhăn và săn chắc da một cách hiệu quả. Ngoài ra, máy còn giúp cải thiện độ đàn hồi của da và làm giảm vết chân chim, sẹo và mờ thâm nám. Máy cũng có thể giúp giảm béo và làm săn chắc da ở vùng bụng, đùi và mông.

 

  1. Tổng kết

 

Máy HIFU Shurink 7D là một trong những công nghệ trẻ hóa da hiệu quả và được ưa chuộng hiện nay. Với công nghệ HIFU tiên tiến và sóng siêu âm tần số cao, máy giúp làm giảm nếp nhăn, săn chắc da và cải thiện độ đàn hồi của da một cách hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị trẻ hóa da đáng tin cậy, máy HIFU Shurink 7D là một sự lựa chọn tuyệt vời.

HPMED là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị spa uy tín và chính hãng hàng đầu trên thị trường hiện nay và các dịch vụ sửa máy hifu shurink 7d uy tín và bảo hành chính hãng chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất nhé.

 

 

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝑩𝒊̣ 𝑻𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑴𝒚̃ 𝑯𝑷𝑴𝑬𝑫 𝑽𝑰𝑬̣̂𝑻 𝑵𝑨𝑴

𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑃ℎ𝑎̂𝑛 𝑃ℎ𝑜̂́𝑖 𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝐵𝑖̣ 𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑀𝑦̃ 𝑇𝑂𝑃 3 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑉𝑒̂̀ 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑄𝑢𝑎̉ , 𝐶ℎ𝑎̂́𝑡 𝐿𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑉𝑎̀ 𝐷𝑖̣𝑐ℎ 𝑉𝑢̣ 𝐵𝑎̉𝑜 𝐻𝑎̀𝑛ℎ !

𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 076.6666.286

𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: hpmed.vn

𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔:

– Số 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

– Số 4 Đường TA 35, KP 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

 

Máy Hifu Shurink 7D
Máy Hifu Shurink 7D
Máy Hifu Shurink 7D
Ứng dụng thẩm mỹ của máy nâng cơ Shurink 7D
Máy Hifu Shurink 7D
Chức năng của máy Hifu Shurink 7D nâng cơ trẻ hoá da
Máy Hifu Shurink 7D
Nguyên lý hoạt động của máy HiFu Shurink 7D

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *