Những điều cần biết về máy triệt lông xóa xăm hiệu quả

máy triệt lông xóa xăm

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng cũng kéo theo sự cạnh tranh trong ngành rất lớn. Một Spa muốn tồn tại và phát triển phải đầu tư vào các thiết bị công nghệ hiện đại. Từ đó, giúp spa có thể tiết kiệm thời gian thực hiện dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Các thiết bị tích hợp nhiều công năng là xu hướng được lựa chọn để tiết kiệm chi phí và thời gian. Trong đó, nổi trội có thể kể đến thiết bị là máy triệt lông xóa xăm với những ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết dưới đây.

Máy triệt lông xóa xăm là gì? 

Trong một ngành dịch vụ cạnh tranh như Spa thì ai có thiết bị tốt hơn sẽ có rất nhiều lời thế. Máy triệt lông xóa xăm thực tế hoạt động theo nguyên lý 2 trong 1. Spa của bạn chỉ cần tốn chi phí cho một loại máy có thể thực hiện 2 công việc là triệt lông và xóa xăm.

Rõ ràng, rất nhiều người mong muốn xóa bỏ đi các hinh xăm không muốn trên cơ thể. Họ cũng có nhu cầu được triệt đi những sợi lông cứng đầu. Giải pháp sử dụng máy triệt lông và laser này hoàn toàn phù hợp.

Đặt câu hỏi vì sao lại tích hợp hai công việc triệt lông và xóa xăm vào trong một máy. Chắc chắn, sẽ có một câu chuyện ở đằng sau để giải thích cho sự tích hợp này.

Máy triệt lông xóa xăm hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với nhiều dòng khác nhau. Trong đó có máy triệt lông sử dụng công nghệ laser, để xóa xăm cũng vậy. Chính vì thế, đây là lý do có thể tích hợp 2 loại máy này với nhau. 

Công nghệ laser tác động đến sâu bên trong lớp biểu bì loại bỏ các sợi lông. Bên cạnh đó, máy triệt lông và laser cũng dễ dàng phá vỡ các sắc tố màu sắc. Vì vậy, các hình xăm cứng đầu hay các vết thâm nám đều có thể biết mất. 

 máy triệt lông xóa xăm
Máy triệt lông và xóa xăm

Các dòng máy triệt lông xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy triệt lông xóa xăm khác nhau. Tuy nhiên, không phải máy triệt lông và laser nào cũng hỗ trợ hoàn hảo cho Spa của bạn. Bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để tìm ra loại máy phù hợp với nhu cầu cho spa của mình.

Dưới đây, là tổng hợp các dòng thiết bị hiệu quả với ưu điểm vượt trội. 

Máy Triệt Lông xóa xăm Diode Laser P 808 Portable

Một trong những máy triệt lông xóa xăm hiệu quả nhất trên thị trường phải gọi tên Portable Diode Laser P808S. Đây triệt lông và laser chất lượng cao với công nghệ hiện đại. Thiết bị sử dụng xung dài 800nm, tác động để sâu bên trong chân lông.

Bên cạnh đó, còn có khả năng phá vỡ cấu trúc sắc tố trong da. Sử dụng theo lý thuyết hấp thụ ánh sáng có chọn để phá vỡ các câu trúc lông và hình xăm. Từ đó có thể triệt lông hoặc xóa đi các hình xăm không mong muốn. 

Mặc dù sử dụng cơ chế laser có nhiệt, tuy nhiên không hề gây nóng rát. Bởi, tại đai ra của laser đã có công nghệ làm mát nhanh. Giúp lỗ chân lông có thể se khít nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Chỉ trong liệu trình sử dụng ngắn cùng với thiết bị đã có thể loại bỏ hoàn toàn lông và xóa xăm. Thiết bị này cũng một ưu điểm khác chính là phù hợp trên mọi loại da từ da màu tối đến sáng.

Sử dụng lên da không hề gây đau đớn hay kích ứng mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, các chuyên viên Spa cũng có thể dễ dàng sử dụng chỉ vài bước đơn giản. 

 máy triệt lông xóa xăm
Dòng máy triệt lông và laser hiện đại

Máy triệt lông xóa xăm Laser Picofocus Xoá Xăm Trị Nám Nubway

Picofocus laser là một trong những thiết bị triệt lông xóa xăm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thiết bị được đánh giá cao khi sử dụng để xóa các hình xăm màu sắc một cách dễ dàng. Có thể nói đây là thiết bị mang đến một cảm giác thoải mái khi xóa xăm mà không cần phẫu thuật. 

Cũng sử dụng công nghệ laser dễ dàng len lỏi vào sâu bên trong các lớp da để phá vỡ kết cấu. Màu sắc trong các hình xăm bị vỡ nhỏ dễ đào thải hoặc giúp cơ thể dễ hấp thụ. Từ đó, các hình xăm có thể được loại bỏ nhanh chóng và sẽ biết mất hoàn toàn trong 1-2 lần sử dụng. 

Bên cạnh đó, máy triệt lông và laser cũng có được công nghệ làm mát nhanh. Vì thế, tất cả cảm giác đau, nóng rát sẽ không bao giờ xuất hiện. 

Máy Triệt Lông xóa xăm SHR 950 Portable

Máy triệt lông xóa xăm SHR 950 Portable là dòng máy mini sử dụng công nghệ laser mới nhất. Thiết bị có tích hợp các lợi ích từ “In- motion”- phương pháp ánh sáng. Vì vậy, máy giúp loại bỏ các tất cả các sợi lông và hình xăm khó khăn nào.
Với phiên bản mini thiết bị dễ dàng triệt lông hay xóa xăm sạch sẽ ở bất kỳ vị trí nào. Sử dụng cơ chế tác động vào sâu bên trong để loại bỏ. Năng lượng xung tác động vào sâu bên trong nang lông và lỗ chân lông. Sau khi kết cấu được phá vỡ ngay từ gốc đến ngọn làm triệt lông càng dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng cũng dễ dàng xóa đi các hình xăm cứng đầu. Hay cả các vết nám, sắc tố đen ở những vùng da không cần thiết. 

 máy triệt lông xóa xăm
Thiết bị triệt lông SHR 950 Portable

Trong bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn các thông tin về máy triệt lông xóa xăm. Mong rằng, từ các thông tin được cập nhật ở trên, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp. 

>> Xem thêm:

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »