fbpx

Tổng hợp máy xóa xăm laser – Máy xoá xăm mini hiệu quả

Máy xóa xăm laser là thiết bị xóa xăm hiện đại được sử dụng ngày nay. Laser chính là một bước đột phá trong ngành công nghệ làm đẹp. Thay vì các phương pháp truyền thống thủ công, máy xóa laser giúp con người tiết kiệm cả chi phí và thời gian. Công nghệ laser ra đời nhằm giải quyết các nỗi lo về hại da và an toàn làm đẹp. Bài viết này HPMED xin phép chia sẻ đến bạn các loại máy xóa xăm laser nổi tiếng hiện nay. Đây là một trong các thiết bị được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong ngành làm đẹp.

Máy xóa xăm laser mini

Sự xuất hiện của các thiết bị tiên tiến đã khiến xóa xăm không còn khó khăn với nhiều người. So với xóa thủ công, laser là công nghệ giúp tối thiểu thời gian và tối đa hiệu quả. Máy được sử dụng bằng hoạt động của chùm ánh sáng công nghệ cao mang tên laser. Khi ánh sáng được đưa vào da, nó sẽ đốt cháy các màu mực trên da. Hình xăm trên da sẽ dần dần biến mất và được loại bỏ. 

Máy xóa xăm mini là thiết kế được thu gọn kích thước một cách hợp lý. Quá trình vận hành và sửa chữa máy sẽ thuận tiện rất nhiều so với các máy công nghệ cao. Cách sử dụng máy mini cũng có ưu điểm là dễ sử dụng hơn các loại máy phức tạp. Đó là lý do máy xóa laser mini ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

máy xóa xăm laser
Máy xóa xăm laser mini

Các loại máy xóa xăm laser mini thông dụng

Thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các loại máy xóa xăm laser mini. Đây là thiết bị chuyên dụng được dùng tại nhà hoặc các đơn vị kinh doanh nhỏ. Máy xóa mini thường được thiết kế rất nhỏ gọn và thậm chí có thể cầm tay. Dưới đây là một vài tham khảo dành cho bạn về thương hiệu xóa hình xăm máy laser mini.

Máy xóa xăm laser toning

Máy xóa hình xăm laser Toning là loại máy nằm trong top các thiết bị nổi bật hàng đầu. Công nghệ laser Toning cũng đã được các tổ chức Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Máy được tích hợp 2 bước sóng ngắn và dài nhằm thúc đẩy hiệu quả trong quá trình thực hiện. Các sắc tố màu như xăm và nám đều sẽ được hấp thụ bởi các bước sóng và bị phá vỡ. Sau khi bị phá vỡ, các sắc tố sẽ trở thành hạt nhỏ được đào thải qua bạch huyết.

 • Bước sóng ngắn: Bước sóng ngắn có chiều dài là 532 nm. Đây là đầu sóng giúp tiếp cận những tế bào mực ở tầng biểu bì và phá hủy dễ dàng.
 • Bước sóng dài: Bước sóng dài có chiều dài lên đến 1064nm. Đây là bước sóng giúp máy tác động sâu trong lớp trung và hạ bì. Lúc này những phần tử ăn sâu dưới da sẽ bị hủy diệt.

Ưu điểm của máy xóa hình xăm laser toning

Máy xóa hình xăm laser toning sở hữu các đặc điểm nổi bật như:

 • Thời gian ngắn: Thời gian để các vết mực biến mất khi điều trị máy toning dao động từ 4 – 6 lần điều trị.
 • Công nghệ Laser Toning hiệu quả tức thì: Khi xóa xăm bằng laser toning, người dùng không cần tốn thời gian nghỉ ngơi. Các vùng được sử dụng máy vẫn có thể được hoạt động bình thường. Công nghệ laser toning cho phép bạn hồi phục làn da tươi mới như ban đầu. Vùng da được đảm bảo không rát và đau như các phương pháp xóa xăm cũ.
 • Tính năng hoạt động: Máy laser toning có thể hỗ trợ xóa xăm ngay cả những vùng nhỏ và nhạy cảm. Các khu vực như mí mắt cũng có thể nằm trong vùng hoạt động của máy. Các tế bào da sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối tại các khu vực này.
máy xóa xăm laser
Các loại máy xóa xăm laser

Máy xoá xăm laser YAG

Công nghệ xóa xăm ND YAG được bước triển khá nổi bật trong ngành công nghệ laser. YAG cho phép điều trị hiệu quả các hắc sắc tố nằm sâu dưới da. FDA đã chứng nhận công nghệ này như là một biện pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Máy xóa hình xăm laser YAG được vận hành dựa trên nguồn công nghệ tiên tiến này. Công nghệ laser có độ xung rất ngắn và tác động hiệu quả lên phần mực xăm trên da. Các tia sáng này hoàn toàn không tác động đến làn da và hủy hoại chúng. 

 • Bước sóng 523 nm là bước sóng tác động lên lớp da ngoài. Các bước sóng di chuyển vào sâu các sắc tố như đen, đỏ,…
 • Bước sóng 1064 nm là bước sóng tác động lên các lớp da sâu bên trong. Bề mặt da cũng hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối trước bước sóng dài.

Máy laser được sử dụng đi và tiếp xúc trên bề mặt da. Sau đó, các tia quang năng sẽ tác động trực tiếp đến bề mặt sắc tố. Các sắc tố giãn nỡ ra cũng là lúc nó bị phân hủy và vỡ. Thay vì đi theo đường bài tiết, các sắc tố ở lớp ngoài da sẽ được đẩy lên bề mặt.

Các tình trạng điều trị bằng máy laser YAG

Đây là các tình trạng da có thể điều trị hiệu quả bằng máy laser YAG:

 • Xăm chân mày.
 • Tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu,…
 • Sạm da.
 • Bớt bẩm sinh.
 • Nếp nhăn trên da.

Vừa rồi chính là một số tình trạng khá phổ biến được lựa chọn sử dụng máy YAG. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn máy trong quá trình điều trị sáng da và trẻ hóa.

máy xóa xăm laser
Máy xóa xăm laser công nghệ YAG

Các bạn vừa xem qua một số loại máy xóa xăm laser phổ biến hiện nay. Những thông tin trên chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo tin cậy cho chính các bạn.

>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.