Máy Giảm Béo Laser Shape Diode Laser 1060 ADSS Cao Cấp

(7 đánh giá của khách hàng)
Giảm giá 50% dành cho khách đặt hàng Online

Giá sản phẩm: Original price was: 2₫.Current price is: 1₫.

Máy Giảm Béo Diode laser 1060 Laser Shape  hoạt động qua cơ chế truyền tia ánh sáng laser diode bước sóng 1060nm qua da. Sau đó, tia sáng xuyên qua lớp hạ bì và đi sâu vào trong lớp mỡ dưới da. 

Nhiệt độ có thể nằm trong vùng từ 42°C đến 47°C. Đây là phạm vi nhiệt độ đủ để tạo ra tổn thương nhiệt đối với các tế bào mỡ. Nhiệt độ hoàn toàn có thể được kiểm soát và không gây nên bất kỳ rủi ro nào cho người điều trị.

Nó tạo ra cơ chế của hiện tượng apoptosis tức là tại đây các tế bào mỡ sẽ bị gây sốc. Các nhân tế bào bắt đầu co lại và trở nên nhỏ dần hoặc bị tách thành các mảnh nhỏ. Cơ thể nhận được tín hiệu rằng các tế bào này này có hại hoặc không cần thiết. Lúc đó, cơ thể sẽ lập tức bật cơ chế thực bào nuốt và đào thải. Các tế bào mỡ sẽ bị chết ngay lập tức. Những tế bào này bị phá hủy vĩnh viễn và không có khả năng khôi phục.

Tia laser có bước sóng 1060nm có công suất cao làm tác động sâu tới vùng da điều trị. Sự cộng hưởng của năng lượng và nhiệt độ đã làm giảm mỡ cứng đầu ở một số bộ phận.

Hết hàng

HPMED Company