Chi phí xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá xóa xăm

Bang gia xoa hinh xam 1

Việc sở hữu một hình xăm hiện nay đã không còn chịu nhiều định kiến về xã hội như trước kia. Mặt khác, hình xăm hiện tại còn được coi như một môn nghệ thuật và là một thứ để thể hiện cá tính của mỗi cá nhân. Tuy vậy cũng có nhiều khách hàng tìm tới các dịch vụ xóa đi hình xăm do hình xăm bị lỗi hay do các công việc cá nhân đòi hỏi cơ thể không được phép có hình xăm. Có rất nhiều ý kiến truyền tai cho rằng chi phí xóa hình xăm rất cao khiến nhiều khách hàng rất băn khoăn và không dám thực hiện thủ thuật này, Vậy xóa hình xăm giá bao nhiêu? Cùng HPMED tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xóa hình xăm hết bao nhiêu?

Hiện tại, có rất nhiều thẩm mỹ viện có thể thực hiện việc xóa hình xăm ở bất kì vị trí nào trên cơ thể. Tuy nhiên, để có một con số chính xác cho việc xóa hình xăm thì rất ít thông tin để khách hàng tham khảo. Bởi lẽ giá tiền để thực hiện xóa xăm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước hình xăm, màu của mực xăm, cấp độ mực xăm và đặc biệt là lựa chọn phương pháp xóa xăm. Để dễ hình dung, dưới đây là một số yếu tố quyết định tới giá thành của việc xóa xăm để bạn có thể cân nhắc.

Bang gia xoa hinh xam 1

Độ lớn của hình xăm

Xóa hình xăm hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào diện tích của hình xăm. Kích thước của hình xăm là yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá xem xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền. Các hình xăm càng lớn, diện tích càng rộng sẽ tốn thời gian xử lý hơn đồng nghĩa với việc chi phí cũng sẽ cao hơn. Và tất nhiên, với các hình xăm mini hay hình xăm chân mày , nốt ruồi son.. chi phí xóa hình xăm cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Thông thường giá cho các dịch vụ xóa hình xăm nhỏ này sẽ từ 1,5 triệu đồng cho tới 10 triệu đồng tùy vào đơn vị thẩm mỹ thực hiện.

Khu vực hình xăm

Đối với các hình xăm khổ lớn thường được chọn để xăm như lưng, ngực, tay, chân …. việc thực hiện thao tác xóa xăm sẽ dễ dàng hơn so với các hình xăm ở các khu vực nhỏ như tai, gáy, cổ,… do vậy giá tiền để xóa xăm ở các khu vực đó cũng ít hơn.

Và tất nhiên, đối với các khu vực xăm hình ở vùng kín hay vùng nhạy cảm đòi hỏi các kĩ thuật và phương pháp xóa xăm phức tạp hơn do vậy giá để xóa xăm ở các khu vực này cũng sẽ cao hơn.

Tuổi thọ của hình xăm

Hình xăm càng lâu thì mực xăm càng ăn sâu vào các lớp hạ bì và thay đổi sắc tố da nhiều hơn bởi vậy việc loại bỏ các hình xăm lỳ này cũng sẽ phức tạp hơn các hình xăm còn mới. Bạn sẽ phải mất nhiều lần xóa xăm hơn và tất nhiên chi phí xóa xăm cũng sẽ tốn kém hơn.

Số lần xóa hình xăm

Như đã trình bày ở trên, đối với các hình xăm có kích thước lớn,  lâu năm hay có các chi tiết phức tạp , nhiều màu sắc thì số lần thực hiện xóa xăm cũng sẽ nhiều hơn các hình xăm mới, đơn giản..

Nếu bạn là một khách hàng nằm trong các trường hợp khó xóa xăm như trên tốt nhất hãy tham khảo các gói xóa hình xăm trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ điều trị lẻ.

Nên chọn phương pháp xóa xăm nào?

Trong các phương pháp xóa xăm hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ laser là phương pháp phổ biến hơn cả với các ưu điểm không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

xoa xam bang cong nghe laser

Công nghệ xóa xăm bằng Laser sử dụng bước sóng từ 755nm đến 1064nm tác động vào sâu trong da để phá vỡ các sắc tố mực xăm và loại bỏ chúng ra khỏi da bằng tiết mồ hôi hoặc bài tiết.

Phương pháp này có thể xóa bỏ hoàn toàn các hình xăm có kích thước khác nhau từ 4cm2 đến 50cm2. Sau khi xóa xăm, vùng da trên cơ thể gần như không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện xóa xăm theo phương pháp này.

Tham khảo Bảng giá chi phí xóa xăm mới nhất 2023

Để giúp bạn hình dung được xóa hình xăm hết bao nhiêu HPMED xin gửi bảng giá tham khảo chung của dịch vụ xóa xăm laser. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị spa, chất lượng dịch vụ cũng như loại hình xóa xăm mà giá để xóa hình xăm cũng khác nhau. Dưới đây là bảng giá phổ thông trên thị trường mà khách hàng có thể tham khảo.

KÍCH THƯỚC HÌNH XĂMGIÁ TRỌN GÓI (VNĐ)
Xóa hình xăm dưới 3cm1.500.000
Xóa hình xăm từ 3cm – dưới 6cm3.000.000
Xóa hình xăm từ 6m – dưới 9cm5.000.000
Xóa hình xăm từ 9cm – dưới 12cm8.000.000
Xóa hình xăm từ 12cm – dưới 15cm11.000.000
Xóa hình xăm từ 15cm – dưới 18cm15.000.000
Xóa hình xăm từ 18cm – dưới 21cm22.000.000
Xóa hình xăm từ 21cm – dưới 30cm30.000.000
Xóa hình xăm từ 30cm – dưới 40cm35.000.000
Xóa hình xăm từ 40cm – dưới 52cm45.000.000
Xóa hình xăm 52cm trở lênTừ 45.000.000 trở lên
Xóa xăm lông màyTừ 3.000.000 trở lên
Xóa vết chàm dưới 6cm3.500.000
Xóa vết chàm từ 6cm – 10cm5.000.000

Bảng giá xóa hình xăm tại một số thẩm mỹ viện :

BANG GIA XOA HINH XAM MOI NHAT LADOVA

BANG GIA XOA XAM 2

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *