Xăm hình là xu hướng chưa bao giờ ngừng Hot và rất được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, những rủi ro xăm hình lỗi hoặc xăm xấu tại các cửa hiệu Tattoo hiện đang rất nhiều. Chính vì vậy, công nghệ xóa hình xăm ngày càng được quan tâm và phát triển rộng rãi. Ngay sau đây, HPMED sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 máy xóa xăm laser cho Spa tốt nhất và HOT nhất hiện nay.

Máy xóa xăm laser là gì?

Máy xóa xăm là thiết bị được sử dụng để làm mờ và xóa hết các hình xăm trên da. Thông thường, thiết bị này sẽ sử dụng công nghệ Laser với ánh sáng cường độ cao để phá vỡ các hạt màu xăm trong da. Sau khi bị phá vỡ, các hạt màu xăm sẽ biến thành các hạt nhỏ li ti và được thải ra ngoài cơ thể. 

So với các phương pháp xóa xăm khác như: Can thiệp ngoại khoa, lột da hóa học, mài da,… thì máy xóa hình xăm Laser sẽ có hiệu quả cao hơn và ít gây tổn thương cho da.

máy xóa xăm
Máy xóa xăm laser là gì?

Cách sử dụng máy xóa xăm laser công nghệ cao đúng

Hiện nay, máy xóa xăm laser đã được thiết kế và cải tiến với nhiều chế độ và tính năng. Do đó, bạn cần sử dụng máy đúng cách và điều chỉnh để phù hợp trong từng trường hợp.

Máy xóa xăm laser cho body

Thiết bị xóa xăm laser cho body thường sử dụng bước sóng 1064 nm để đi sâu vào bề mặt da. Tia laser với bước sóng mạnh như này chỉ phù hợp để dùng cho vùng da body.

Máy laser xóa xăm chân mày

Vùng da chân mày thường sẽ rất mỏng và nhạy cảm nên không thể sử bước sóng quá mạnh. Khi xóa xăm chân mày, bạn nên chọn những loại máy có bước sóng 532 nm là phù hợp nhất.

Máy laser xóa xăm viền môi

Khi xóa xăm viền môi, bạn hãy dựa vào màu sắc đậm nhạt của viền để lựa chọn bước sóng phù hợp. Máy xóa xăm có bước sóng 1064 nm với tốc độ bắn 5Hz sẽ phù hợp cho vùng da này. Tuy nhiên, nếu khách hàng có da viền môi quá mỏng thì bạn nên chuyển sang bước sóng 532 nm.

máy xóa xăm
Cách sử dụng máy xóa xăm laser công nghệ cao đúng

Top 10 máy xóa xăm laser cho Spa Hot nhất HPMED

Đâu là loại máy xóa hình xăm tốt nhất hiện nay? Sau đây, HPMED sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 máy xóa xăm laser cho Spa HOT và được yêu thích nhất.

Máy xóa xăm Laser Hàn Quốc cao cấp Activo

Activo sẽ sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Q-Switched ND:YAG với khả năng bắn vỡ vụn các hạt màu xăm và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Ngoài ra, Activo còn giúp kích thích, tăng sinh Collagen mạnh mẽ và giúp da láng mịn, đều màu hơn. Giá bán của Activo – Top 10 máy xóa xăm laser cho Spa tại HPMED là 886.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy xóa xăm Laser Hàn Quốc cao cấp Activo

Máy Laser xóa hình xăm Hàn Quốc cao cấp Cplus

Cplus sẽ sử dụng bước sóng siêu ngắn để tạo tác động nhiệt lên các tế bào sắc tố da. Tác động này sẽ khiến các tế bào sắc tố dịch chuyển với tốc độ cao và làm phân nhỏ các tế bào bệnh lý. Giá bán của máy xóa hình xăm Cplus tại HPMED là 115.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy Laser xóa hình xăm Hàn Quốc cao cấp Cplus

Máy Laser xóa hình xăm Impac Q cao cấp

Impac Q là máy Laser xóa hình xăm có 2 loại bước sóng là 532 nm và 1064 nm. Quá trình xóa xăm bằng máy Impac Q sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Giá bán của máy xóa hình xăm Laser Impac Q khá cao, cụ thể là 850.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy Laser xóa hình xăm Impac Q cao cấp

Máy xóa xăm Laser Hàn Quốc cao cấp Genelux 

Genelux sử dụng nguyên lý công nghệ Laser Q-Switch ND YAG để phá hủy nhanh các tế bào sắc tố ở lớp biểu bì và hạ bì. Giá bán của máy Laser Genelux tại HPMED là 65.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy xóa xăm Laser Hàn Quốc cao cấp Genelux

Máy Laser xóa xăm Lumi cao cấp

Lumi thường được sử dụng để xóa xăm chân mày, môi hoặc viền môi. Máy Laser Lumi có bước sóng 1064 nm và sử dụng bột than hoạt tính để giúp trẻ hóa da. Giá bán của máy Laser Lumi tại HPMED là 75.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy Laser xóa xăm Lumi cao cấp

Laser Pico Gold – Máy xóa hình xăm cao cấp

Laser Pico Gold được tạo thành từ công nghệ Q-Switch ND YAG Picosecond và có bước sóng 1064nm và 532nm. Tại HPMED, máy Laser Pico Gold có giá bán là 215.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Laser Pico Gold – Máy xóa hình xăm cao cấp

Máy Laser cao cấp Picofocus

Picofocus là máy xóa xăm ứng dụng Picoseconds Laser để loại bỏ các tổn thương sắc tố, đồi mồi,…. Ngoài ra, Picofocus còn giúp tái tạo hiệu quả bề mặt da và hình xăm. Tại HPMED, máy Laser Picofocus có giá bán là 235.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy Laser cao cấp Picofocus

Máy Laser Picoseconds xóa xăm

Picoseconds là loại máy sử dụng công nghệ Pico laser với các tia có tốc độ đạt gần 350ps/ 1 phần tỷ giây. Các tia Laser này sẽ giúp phá vỡ hạt màu xăm thành từng hạt nhỏ li ti và đào thải. Tại HPMED, máy Laser Picoseconds có giá bán là 265.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy Laser Picoseconds xóa xăm

Máy Laser Picotech cao cấp

Picotech sẽ xóa hình xăm bằng cách chuyển năng lượng Laser thành 1 áp lực nhẹ lên da. Tại HPMED, máy Laser Picotech cao cấp có giá bán là 185.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy Laser Picotech cao cấp

Máy xóa xăm Laser Picotech Pro

Picotech pro là thiết bị xóa hình xăm và điều trị da thế hệ mới nhất. Máy Laser Picotech Pro đã được FDA kiểm chứng về mức độ hiệu quả và an toàn khi trị liệu trên da. Tại HPMED, máy Laser Picotech Pro thế hệ mới có giá bán là 235.000.000 VNĐ.

máy xóa xăm
Máy xóa xăm Laser Picotech Pro

Kết luận

Thông tin về Top 10 máy xóa xăm Laser cho Spa tốt nhất đã được chia sẻ chi tiết. Hãy đến với HPMED để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn thiết bị xóa xăm và spa làm đẹp chất lượng.

    Đăng ký tư vấn, báo giá Dịch vụ sửa chữa

    Anh/Chị hãy điền thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá tốt nhất
    Nội dung: Máy/Thiết bị cần sửa chữa:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *