Phi thuyền tắm trắng là một trong những thiết bị spa được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó có tính năng hiệu quả cũng như dễ sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, đôi khi máy sẽ xuất hiện một vài triệu chứng hỏng hóc và cần được bảo trì. Chính vì thế HPMED sẽ giúp bạn sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng để máy có thể hoạt động tốt, mang lại năng suất cao nhất.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng và phải sửa máy tắm trắng 

Trong quá trình hoạt động của máy phi thuyền tắm trắng, sẽ có những vấn đề hư hỏng xảy ra theo thời gian sử dụng. Thiết bị cần được bảo dưỡng thường xuyên để tránh bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Những trường hợp thường gặp nhất trong khi sửa máy phi thuyền là:

 • Phi thuyền bỗng dưng không hoạt động
 • Thiết bị bật không thấy lên nguồn
 • Máy bị cháy đèn hoặc hoạt động yếu
 • Phi thuyền bị nóng, máy kêu tiếng to và ngửi thấy mùi hôi
 • Bảng điều khiển bị lỗi không sử dụng được các chức năng
 • Cần thay thế các linh kiện quan trọng trong phi thuyền
 • Máy bị chập điện gây cháy nổ thiết bị
 • Cần bảo trì qua một thời gian dài sử dụng

Cách xử lý khi sửa máy phi thuyền

Khi phi thuyền tắm trắng xảy ra hư hỏng hoặc gặp sự cố, bạn cần ngay lập tức ngắt hết nguồn điện. Sau đó tiến hành kiểm tra lỗi đang xảy ra ở đâu. Nếu máy vẫn không hoạt động hoặc khi hoạt động vẫn có dấu hiệu bất thường. Bạn nên gọi đến cho trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ uy tín.

Sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng
Những lỗi thường gặp khi sử dụng và phải sửa máy tắm trắng

Lý do cần phải sửa máy phi thuyền tắm trắng

Có rất nhiều lý do thôi thúc chủ sở hữu phải sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng, nhưng phổ biến là do những lý do sau đây:

 • Sửa chữa phi thuyền sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một thiết bị mới thay thế. 
 • Thường xuyên bảo dưỡng sẽ đảm bảo máy và hệ thống hoạt động một cách ổn định. Giảm hao mòn đáng kể cho thiết bị khi đã hoạt động trong thời gian dài.
 • Đối với những spa có cung cấp dịch vụ tắm trắng, chú trọng sửa chữa máy móc tắm trắng sẽ nâng cao chất lượng hoạt động. Giúp cải thiện trải nghiệm dịch vụ cho những khách hàng tiềm năng để họ quay lại.

Sửa máy phi thuyền có mất nhiều tiền không?

Mặc dù sửa máy tắm trắng là điều cần thiết khi hệ thống gặp phải trục trặc. Nhưng vẫn có không ít khách hàng lo ngại về chi phí sửa chữa đắt đỏ hay không? Thực tế thì mức giá phải bỏ ra để sửa chữa sẽ phụ thuộc nhiều vào 2 yếu tố là:

Mức độ hỏng hóc của máy phi thuyền tắm trắng

Tùy thuộc vào tình trạng hỏng của máy nặng hay nhẹ mà mức giá phải bỏ ra để sửa chữa sẽ có sự chênh lệch. Với những chiếc máy bị lỗi phần mềm thì chi phí sẽ rẻ hơn và thời gian sửa cũng ngắn hơn. Tuy nhiên nếu vấn đề bắt nguồn từ phần cứng, đòi hỏi phải thay mới linh kiện mới tiếp tục sử dụng thì chi phí rất cao.

Dịch vụ sửa máy phi thuyền

Mức giá còn tùy thuộc vào địa điểm bạn lựa chọn cung cấp dịch vụ sửa chữa và định giá dịch vụ. Tại những thương hiệu lớn và có độ uy tín cao thì mức giá thực hiện dịch vụ sẽ cao hơn. Nhưng ở đó cũng đi kèm nhiều chương trình hậu mãi và hỗ trợ bảo hành tốt dành cho khách hàng.

Sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng
Sửa máy phi thuyền có mất nhiều tiền không?

 

Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HPMED – Sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng

HPMED là trung tâm sửa chữa thiết bị máy spa , thiết bị Spa uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ và sửa chữa các sự cố liên quan đến các thiết bị thẩm mỹ cho quý khách.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt sau khi được khách hàng liên hệ đến đơn vị. Quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá nhiều, mà giá thành lại hợp lý. 

Quy trình sửa máy phi thuyền tại HPMED

Dịch vụ sửa chữa phi thuyền tắm trắng tại HPMED được thiết lập quy trình cụ thể và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhanh chóng – Tiếp nhận phi thuyền tắm trắng bị các sự cố từ khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra máy chi tiết – Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lỗi ở đâu, tư vấn hướng sửa chữa cụ thể và báo giá cho khách.
 • Bước 3: Báo giá sửa chữa thiết bị máy tắm trắng – Khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì sẽ lập phiếu sửa chữa, cho khách kiểm tra các linh kiện.
 • Bước 4: Sửa chữa và vệ sinh máy kỹ càng – Kỹ thuật viên tiến hàng sửa chữa và vận hành thử để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường trở lại.
 • Bước 5: Thanh toán và bàn giao máy cho khách – Bàn giao máy và lập hồ sơ quản lý máy phi thuyền tắm trắng đã sửa. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách vận hành máy an toàn và hiệu quả để tránh lặp lại lỗi tương tự.
Sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng
Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HPMED – Sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng

Ở trên chính là những thông tin HPMED muốn cung cấp đến khách hàng để có thể xác định những vấn đề gặp phải khi dùng phi thuyền tắm trắng. Đồng thời với đó là dịch vụ sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng hiệu quả tại đơn vị thiết bị thẩm mỹ uy tín của chúng tôi.

>>>> Xem thêm : Sửa Chữa Máy Phân Tích Da Cho Spa

  Đăng ký tư vấn, báo giá Dịch vụ sửa chữa

  Anh/Chị hãy điền thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá tốt nhất
  Nội dung: Máy/Thiết bị cần sửa chữa:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *