Máy chăm sóc da không còn xa lạ với phái đẹp ở khắp mọi nơi. Máy giúp giải quyết nhiều vấn đề về làn da. Thiết kế của các loại máy này rất phong phú với nhiều mẫu khác nhau trên thị trường. Mỗi một máy sẽ mang đặc tính, công dụng chuyên biệt. Chính sự đa dạng của nó nên việc sửa máy chăm sóc là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm về cách sửa chữa máy chăm sóc da.

Vì sao cần phải sửa máy chăm sóc da?

Như đã đề cập, máy chăm sóc da là thiết bị spa chuyên làm đẹp cho phái nữ. Đây là kết quả của những công trình nghiên cứu công nghệ tuyệt vời. Sự ra đời của những dòng máy khác nhau đã đáp ứng đa dạng nhu cầu cho người dùng. Những tình trạng nhức nhối trên da được giải quyết như:

 • Các vấn đề về mụn: mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc,…
 • Nám: tàn nhang, nốt ruồi, đồi mồi,…
 • Da chảy xệ: làn da mất đi tính đàn hồi, xuất hiện nhiều nếp nhăn.
 • Lão hoá: tình trạng lão hóa da đến sớm hơn độ tuổi.

Công tác chăm da chị em luôn thực hiện thường xuyên nên rất dễ gặp các vấn đề hư hỏng. Do đó, cần có sự lựa chọn nơi sửa chữa tốt hoặc bảo trì tốt. Điều này là cần thiết để giúp máy vận hành tốt hơn.

Sửa chữa máy chăm sóc da
Vì sao cần sửa chữa máy chăm sóc da?

Những trường hợp cần sửa chữa máy chăm sóc da

Chính vì nhu cầu sử dụng máy để chăm sóc làn da hằng ngày, nên công tác bảo quản và sửa chữa được chú trọng. Sẽ thật nguy hiểm nếu khách hàng sử dụng một thiết bị bẩn, hư hỏng. Điều này sẽ làm tồi tệ thêm tình trạng da hiện tại của chị em. Do đó, chị em sau một thời gian sử dụng cần phải sửa chữa máy vì:

 • Giữ vệ sinh máy sạch sẽ để hạn chế vi khuẩn.
 • Máy vận hành trơn tru hơn.
 • Kéo dài tuổi thọ của máy chăm sóc da.
 • Tránh tình trạng chập mạch điện gây nguy hiểm khi vận hành.
 • Phục hồi lại các quy trình chăm sóc với hiệu suất hoạt động tốt hơn.
sửa chữa máy chăm sóc da
Những trường hợp cần sửa chữa máy chăm sóc da

Quy trình sửa máy chăm sóc da

Máy chăm da như một vật tuỳ thân của phái đẹp. Do đó, khi gặp vấn đề, chị em nên tìm nơi uy tín để sửa chữa. Càng uy tín thì hệ thống chăm sóc, kỹ thuật sửa chữa máy của họ sẽ càng tốt. Cụ thể quy trình thường gặp khi gửi máy để sửa chữa như sau.

Bước 1: Nhận thông tin cơ bản 

Tại bước đầu tiên này, khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dòng máy. Đặc biệt là các vấn đề đang gặp phải khi sử dụng. Nhân viên cửa hàng sẽ ghi nhận các thông tin của khách hàng và máy vào hệ thống.

Bước 2: Kiểm tra máy chăm da

Tại bước này sẽ do chuyên viên kĩ thuật thực hiện. Nhân viên này sẽ xem xét tổng quát và chi tiết về máy, cùng với những lỗi được ghi nhận để khoanh vùng. Sau khi kiểm tra sẽ xác định cần sửa chữa máy chăm sóc da tại điểm nào.

Bước 3: Tư vấn

Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin từ chuyên viên kĩ thuật, và tư vấn cho khách hàng. Chị em sẽ được thông báo về chính xác tình trạng máy hiện tại và quy trình sửa chữa. Đặc biệt, giá của dịch vụ sửa chữa cũng sẽ được báo với người dùng ở bước này. Ngoài ra, nhân viên sẽ cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung để tăng hiệu quả của máy nếu cần thiết.

Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng sửa chữa và thực hiện

Nếu khách hàng đồng ý thỏa thuận theo giá cả, và thời gian sửa chữa thì nhân viên sẽ làm đơn tiếp nhận. Sau đó, bộ phận kỹ thuật sẽ hoàn tất phần sửa chữa máy quan trọng này. Tiếp nhận những lỗi máy một cách chính xác và sửa chữa là trách nhiệm quan trọng của cửa hàng.

Bước 5: Bàn giao máy và thực hiện thanh toán

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sửa chữa máy. Đúng hẹn, khách hàng sẽ được nhận máy và hoàn tất thanh toán. Nếu có vấn đề gì phát sinh sau đó, có thể liên hệ ngay với cửa hàng.

sửa máy chăm sóc da
Quy trình sửa máy chăm sóc da

Những lưu ý khi chọn nơi sửa máy chăm sóc

Máy chăm da đóng vai trò quan trọng với hầu hết các phái đẹp. Do đó, việc lựa chọn cửa hàng bảo dưỡng và sửa chữa máy cũng được cân nhắc. Những lưu ý khi chọn máy hoặc đưa máy đi sửa chữa mà bạn cần biết như sau:

 • Chọn mua máy ở những cửa hàng chính hãng: mua sản phẩm ở những cửa hàng này, người dùng sẽ nhận được những dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau bán.
 • Lựa chọn những cửa hàng uy tín: bảo đảm máy của bạn được chữa đúng “bệnh”, tránh trường hợp tháo rời các bộ phận, gây hư hại thêm. Nhiều trường hợp nhân viên để tìm lỗi máy đã phải tháo rời tất cả. Điều đó thật gây hại cho những đồ dùng công nghệ.
 • Nơi có chế độ bảo hành tốt: điều này là vô cùng quan trọng đối với dịch vụ hậu mãi. Bởi vì nhiều trường hợp sau sửa chữa, một thời gian ngắn, máy lại gặp vấn đề đó.
 • Cửa hàng chuyên nghiệp: đây là đặc thù đối với các cửa hàng về công nghệ. Vì có thể cửa hàng không lớn nhưng lại sở hữu thợ lành nghề. Những chuyên viên này rất dày dặn trong kinh nghiệm sửa máy chăm sóc da nên bạn sẽ an tâm.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết về dịch vụ Sửa chữa thiết bị spa , sửa chữa máy chăm sóc da. Hi vọng bạn đọc sẽ chọn được nơi để sửa máy chăm sóc phù hợp.

>>>> Xem thêm <<<< Sửa Chữa Máy Xóa Xăm Laser – HPMED – Nơi Sửa Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Đăng ký tư vấn, báo giá Dịch vụ sửa chữa

  Anh/Chị hãy điền thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá tốt nhất
  Nội dung: Máy/Thiết bị cần sửa chữa:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *