Legal Seafood
So sánh sản phẩm

Máy xoá xăm không để lại sẹo có thật sự tốt không?

Máy xoá xăm không để lại sẹo có thật sự tốt không?

Máy xoá xăm không để lại sẹo có thật sự tốt không?

Hiện nay rất nhiều người xóa xăm do quyết định nóng vội hoặc lỗi thời và không còn là sở thích của nhiều người. Chính vì vậy máy xoá xăm không để lại sẹo trở nên phổ biến. Để làm rõ được công dụng của máy xóa xăm có thật sự tốt không? HPMED sẽ nói sâu về công nghệ máy xóa xăm hiện nay đang được sử dụng.

Máy xóa xăm không để lại sẹo bằng tia Laser

Với công nghệ hiện đại thì việc xóa hình xăm ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng liệu xóa hình xăm có hết được không, có sẹo không? 

Xóa xăm bằng laser là dùng tia laser phá vỡ các phân tử mực xăm. Một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da và được cơ thể đào thải. Phần mực còn trên bề mặt da bị chia nhỏ cho đến khi không còn nhìn thấy gì nữa.

Xóa xăm bằng laser là phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả nhất. Trước kia khi chưa có công nghệ laser thì người ta dùng hóa chất hoặc sản phẩm ăn mòn để xóa xăm. Do đó, tỉ lệ để lại sẹo và tác dụng phụ lên cơ thể cao.

Vết sẹo sau khi xăm không đúng cách

Máy xoá xăm không để lại sẹo có đúng không?

Xóa xăm bằng laser với sóng laser đơn vị nano giây (1 phần tỷ của giây), có nhiệt độ trên 60 độ C. Bạn phải thực hiện xóa từ 10-20 lần và khả năng kết quả không được như ý muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều nhân tố khác ảnh hưởng đến xóa xăm. Chẳng hạn như “tuổi” của hình xăm, xăm chuyên nghiệp hay nghiệp dư, vị trí hình xăm, màu mực…

Chẳng hạn như một người bạn của bạn xóa 2 lần là hết không có nghĩa là bạn cũng sẽ như vậy. Nếu dùng sóng Laser nano giây thì mực xăm màu đen là dễ xóa nhất. Nhưng với sóng laser pico giây (1 phần triệu triệu giây) thì mực xăm màu xanh lá và xanh dương lại dễ xóa nhất.  Vì vậy nên tìm đến Spa nơi nhân viên được đào tạo chính quy về laser để xóa xăm. Vì họ mới biết chọn bước sóng laser hay thời gian xung nào là phù hợp nhất.

Máy xoá xăm không để lại sẹo

Sau khi xóa xăm

Việc xóa xăm có thể gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm đau bằng gây tê hoặc chườm đá. Vị trí của hình xăm cũng ảnh hưởng đến mức độ đau khi xóa xăm.

Sau xóa xăm, vết xăm sẽ đỏ, sưng hoặc bầm tím thì cũng là bình thường. Một số người còn bị phồng rộp và đóng vảy. Vì vậy nên thường xuyên bôi thuốc mỡ và dùng băng dán lại đến khi vết thương lành hẳn.

Nếu bạn xóa xăm xong rồi lại muốn xăm đè lên chỗ cũ thì nên đợi một khoảng thời gian từ 1-4 tuần cho đến khi vết thương lành hoàn toàn.

Vậy máy xóa xăm không để lại sẹo không?

Thực tế, dùng máy xóa xăm không để lại sẹo. Tuy nhiên, việc xóa xăm còn phụ thuộc vào quá trình trong và sau khi xóa xăm. HPMED cung cấp nhiều thiết bị xóa xăm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín cho các Spa.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Thiết bị Spa chính hãng HPMED:

Hà Nội : Số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM : Số 49/6A, Đường Ta 35, Khu Phố 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0966 368 299

 
Sản phẩm nổi bật
1
Chat Zalo