Legal Seafood
So sánh sản phẩm

Máy xóa xăm hiệu quả, chính hãng và tốt nhất năm 2021

Máy xóa xăm hiệu quả, chính hãng và tốt nhất năm 2021

Máy xóa xăm hiệu quả, chính hãng và tốt nhất năm 2021

Để có thể tìm và chọn được loại máy xóa xăm hiệu quả không phải là điều quá khó khăn. HPMED sẽ giới thiệu với bạn một số dòng máy xóa xăm công nghệ hiện đại và mang lại hiệu quả an toàn khi sử dụng.

Máy xóa xăm - trị nám hiệu quả mini Laser Picosecond 

Máy laser picosecond Yag Q-switch loại bỏ hình xăm và sắc tố bằng cách phá vỡ sắc tố bằng một chùm tia mạnh. Do đó, sắc tố sẽ hấp thụ tất cả các bước sóng laser. Giúp điều trị nhanh hơn, dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Mỗi màu khác nhau sẽ có một bước sóng khác nhau để xử lý.

Alt: Máy xóa xăm trị nám laser Picosecond

  • Máy laser picosecond thuộc dòng Laser Yag Q-switch, là công nghệ xóa xăm hiện đại nhanh chóng. Nó cũng có hiệu quả để loại bỏ các vết nám, tàn nhang và điều trị các tổn thương da do sắc tố.

  • Máy sử dụng thiết kế trục khuỷu hiện đại và linh hoạt. Vô cùng thuận tiện khi sử dụng và vận hành. Kết hợp với bánh xe xoay 360 độ có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí.

Máy xóa xăm hiệu quả Laser Q10 & Q10 Premium Hàn Quốc

Laser Q10 Premium Nd: YAG mới kết hợp hai tia laser trong một thiết bị kế nhiệm cho Q Terra. Để xóa hình xăm, các tổn thương sắc tố, trang điểm vĩnh viễn. Q10 chạy ở chế độ Q-switch với xung nhịp 5000 pico giây. Do có bốn bước sóng 1064nm; 532nm; 650nm và 585nm. Nó loại bỏ hiệu quả toàn bộ phổ màu của mực xăm và sắc tố, đồng thời nhẹ nhàng trên da. Để tẩy lông và điều trị các thay đổi mạch máu không mong muốn. Tia laser Nd: YAG xung dài của Q10 Premium có thể cung cấp xung lên đến 25 mili giây.

Alt: Máy xóa xăm hiệu quả Laser Q10 & Q10

Loại bỏ hình xăm tiên tiến: 

- 1064nm nhắm vào mực tối 

- 535nm nhắm mục tiêu các hình xăm màu đỏ, cam, nâu 

- 585nm màu xanh da trời 

- 650nm nhắm mục tiêu 

650nm Green: Đây là phương pháp điều trị loại bỏ sắc tố mới đã được chứng minh an toàn. Sử dụng bước sóng 650nm độc đáo, giúp giảm đáng kể khả năng xảy ra các tác dụng phụ sau điều trị (như PIH).

585nm: Sử dụng bước sóng 585nm có thể làm giảm sưng đỏ sau mụn. Ngoài ra cũng giúp giảm mụn viêm, vì đặc tính của nó là khôi phục các mạch máu bất thường về trạng thái bình thường thông qua tác động quang hóa.

Liên hệ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Thiết bị Spa chính hãng HPMED:

Hà Nội : Số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM : Số 49/6A, Đường Ta 35, Khu Phố 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0966 368 299

 

 
Sản phẩm nổi bật
1
Chat Zalo