Những điều nhất định phải biết về máy triệt lông cho spa

máy triệt lông cho spa

Hiện nay, trên thị trường các máy triệt lông cho Spa rất được quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Bởi, các hiệu quả vượt trội mà sản phẩm mang lại với công nghệ hiện đại. Có thể nói thiết bị được xem là chìa khóa thành công của các Spa trên thị trường. Vậy để có thể chọn được các máy triệt lông dành cho soa của mình cần lưu ý điều gì? Bạn cần phải nắm các thông tin gì để chọn được loại phù hợp. Cùng Hpmed company khám phá ngay trong bài viết này. 

Máy triệt lông dành cho Spa là gì ?

 Về cơ bản, máy triệt lông dành cho Spa được xem là cách thức giúp loại bỏ các sợi lông trên da. Đây là vấn đề mà các khách hàng đến Spa của bạn gặp phải rất nhiều. Thiết bị triệt lông được tích hợp công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ những sợi lông cứng đầu. Giúp việc triệt lông trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. 

Với các công nghệ được tích hợp, máy triệt lông cho Spa loại bỏ tận gốc từ nang lông. Triệt lông cũng mang đến sự an toàn với da và hiệu quả ngăn ngừa lông mọc lại. 

Cách thức vận hành của các thiết bị triệt lông dành cho spa sẽ khác nhau tùy thuộc vào công nghệ tích hợp. Nhưng mục đích chính nhất vẫn là loại bỏ đi phần lông cứng đấu theo cách an toàn nhất. Giup Spa của bạn thu hút được nhiều khách hàng yêu thích triệt lông thông minh. 

máy triệt lông cho spa
Tìm hiểu về máy triệt lông

Các loại máy triệt lông cho Spa được phân chia như thế nào? 

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm triệt lông khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia các dành cho các spa thành 2 loại chính. Hình thức phân loại này dựa theo cách thức mà máy loại bỏ lông khỏi da. 

Thiết bị triệt lông bằng công nghệ nhổ lông

Máy triệt lông theo cách này tích hợp công nghệ nhổ lông. Máy được thiết kế, nhỏ gọn đơn giản với cấu tạo để nhổ tận gốc các sợi lông. Với loại máy này có thể làm sạch một vùng da có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, thiết bị này hiện nay không được ưa dùng vì còn mang đến cảm giác đâu. Các spa cũng mong muốn những thiết bị lớn hơn và có thể áp dụng trên diện tích da lớn hơn. 

Máy triệt lông cho spa công nghệ hiện đại

Máy triệt lông spa có công nghệ hiện đại là xu hướng sử dụng của các spa hiện nay. Thiết bị triệt lông dành cho Spa nhỏ hay lớn đều phù hợp. 

Thiết bị sử dụng các công nghệ, bước sóng là cho những sợi lông từ động rụng đi. Kệ cả các vùng da nhạy cảm thiết bị hiện đại vẫn xử lý rất mượt mà. Không hề có các tình trạng sưng tấy hay đau nhức khi sử dụng các triệt lông. Máy sử dụng cơ chế đặc biệt để triệt lông, làm lông mỏng dần và triệt lông vĩnh viễn.

Các bước phải được điều trị theo lộ trình chứ không phải một lần sử dụng thì đã có thể triệt lông được vĩnh viễn.

máy triệt lông cho spa
Máy triệt Hera Plus

Điều cần biết mua máy triệt lông cho Spa hiệu quả

Dù lựa chọn các máy triệt lông cho Spa nhỏ vừa hay lớn, bạn đều cần phải có những cân nhắc. Rõ ràng, thiết bị triệt lông sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng tại spa của bạn. Nếu trong ngành dịch vụ chất lượng không tốt thì rất khó để duy trì được các lợi thế cạnh tranh. Bạn cần lưu ngay điều cần biết dưới đây để chọn sản phẩm phù hợp nhất: 

Công nghệ nào được sử dụng trong máy triệt lông? 

Để chọn ra được máy triệt lông cho spa hiệu quả phải nhìn vào công nghệ của thiết bị. Như đã nói ở trên, có rất nhiều sản phẩm triệt lông với công nghệ hoàn toàn khác nhau. Vì thế, bạn cần xác định rõ nhu cầu để lựa chọn công nghệ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cho dù là công nghệ hiện đại như thế nào đi nữa cũng phải đáp ứng các tiêu chí: 

Tác động đến sâu bên trong lỗ chân lông qua các bước sóng, triệt tận gốc các thành phần của sợ lông. 

Công nghệ mang đến sự an toàn, không gây kích ứng trên da khách hàng. Các sản phẩm triệt lông không được để lại bất cứ tổn thương nào cho khách hàng.

Tìm hiểu về năng lượng xung

Bạn đừng quên đánh giá và tìm hiểu về sản phẩm với các năng lượng xung. Đây chính là năng lượng đánh giá mức độ hiệu quả của máy. Thông thường, sẽ đánh giá số xung trên một phút để biết được nó có tác động đến chân lông tốt hay không. 

Tài chính dành cho máy triệt lông dành cho spa

Một trong những lưu ý cũng khá quan trọng khi mua máy triệt lông dành cho Spa là vấn đề tiền. Thực tế, để đầu tư các thiết bị hiện đại spa tốn rất nhiều chi phí. Vì thế, bạn cần cân chỉnh các ngân sách để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. 

Tuy theo các mức tài chính khác nhau sẽ có các sản phẩm phù hợp có tính năng và độ bền riêng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt với giá đáp ứng nhu cầu. 

Lựa chọn cơ sở cung cấp máy triệt lông đáng tin cậy

Khi tìm mua máy triệt lông cho spa nhỏ và chọn được đơn vị uy tín đã là một thành công. Khi sử dụng các thiết bị từ các đơn vị đáng tin cậy bạn có thể an tâm về chất lượng, giá cả. Tất cả các chính sách đều được quy định rõ ràng với mức độ bảo hành tốt hơn. Những chi tiết này giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối về máy triệt lông của mình. 

máy triệt lông cho spa
Chọn cơ sở cung cấp uy tín

Tóm lại, máy triệt lông cho spa là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Nó chính là cách thức, chìa khóa để spa thu hút được số lượng lớn khách hàng. Mong với các điều lưu ý được cập nhật trên đây giúp bạn tìm được “chân ái” cho spa của mình.

> > > Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *