Top 10 mẫu đèn spa, đèn soi da spa giá tốt nhất thị trường

đèn spa

Trong các quá trình thực hiện thẩm mỹ, một chiếc đèn spa đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong các hoạt động chăm sóc da. Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một dự định kinh doanh mảng làm đẹp, đây sẽ là một trong những thiết bị hàng đầu mà bạn cần tìm hiểu. Sau đây sẽ là một vài thông tin cần biết khi lựa chọn đèn cũng như một vài gợi ý trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao cần có đèn spa khi kinh doanh mảng làm đẹp?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao phải có một chiếc đèn spa chuyên dụng trong các hoạt động làm đẹp mà không thể chỉ sử dụng những chiếc đèn bình thường. Thường thì những chiếc đền này sẽ được thiết kế một cách đặc biệt và mang những công năng mà một chiếc đèn bình thường không có. Mức độ chiếu sáng hay màu của đèn cũng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc trị liệu và chăm sóc da, do đó các loại đèn bình thường không thể nào đáp ứng được.

Hình 1: Tại sao một chiếc đèn spa lại quan trọng?
Hình 1: Tại sao một chiếc đèn spa lại quan trọng?

Một số chiếc đèn spa còn có những chức năng như soi da, hiển thị tình trạng da, gips cho chuyên viên có thể dễ dàng đưa ra hướng điều trị. Thêm vào đó, mức độ tỏa nhiệt của những chiếc đền này cũng được tính toán một các kỹ càng, giảm thiểu những ảnh hưởng không tốt đến da hay kết quả của việc điều trị. Do đó, đừng bao giờ tiết kiệm trong việc sắm một chiếc đèn chuyên dụng cho hoạt động kinh doanh thẩm mỹ của mình.

Top những mẫu đèn spa uy tín giá tốt nhất trên thị trường 

Hiện nay, để đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người thì trên thị trường cho ra rất nhiều sản phẩm đèn spa khác nhau. Những loại này sẽ có một số tính năng riêng biệt cũng như nằm ở các mức giá cao thấp khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý về các mẫu đèn giá tốt trên thị trường mà bạn có thể tham khảo qua.

Đèn tròn phun xăm, nặn mụn led ring RL18

Đây được xem là mẫu đèn cơ bản bình dân nhất cho các cơ sở spa hiện nay. Với thiết kế bóng đèn hình tròn, ánh sáng dễ dàng chiếu rõ các điểm trên khuôn mặt mà không bị đổ bóng hay các vấn đề tương tự, giúp quá trình phun xăm hay nặn mụn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, có một công dụng khác của loại đèn spa này chính là tích hợp giá đỡ điện thoại, bạn có thể dễ dàng quay lại quá trình thực hiện nặn mụn hay hơn cả là thực hiện livestream.

Tuy nhiên, mẫu đèn này có một nhược điểm là phần chân đế không có vật cố định, nên trong quá trình sử dụng cần chú ý tránh trường hợp đèn bị đổ ngã. Mức giá tham khảo của loại đèn này là 1 triệu 500.

Đèn led spa mini bóng dài

Đây là loại đèn được sử dụng khá nhiều trong quá trình phun xăm, vì đèn này chỉ có một chức năng chính là chiếu sáng. Với thiết kế nhỏ gọn cùng phần cổ linh hoạt có thể xoay theo nhiều chiều, người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng tập trung vào vị trí mà mình muốn. Chiếc đèn này được thiết kế phần đế kẹp nên có thể dễ dàng cố định vào một điểm cố định, tránh được các trường hợp rơi vỡ.

Hình 2: Đèn led đế kẹp tiện lợi
Hình 2: Đèn led đế kẹp tiện lợi

Mức giá tham khảo cho chiếc đèn spa này là hai trăm nghìn đồng, một mức giá khá thấp mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Đèn spa GLAMCOR ULTRA X

Đây là một trong những mẫu đèn spa cao cấp hiện nay, do đó mà giá thành của nó cũng khá là cao. Tuy nhiên, loại đèn này tích hợp khá nhiều chức năng ưu việt khiến nó trở thành một trong những vật dụng cần có tại cơ sở làm đẹp. Chiếc đèn này có hai chế độ sáng với hai màu khác nhau, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng bằng điều khiển từ xa.

Ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng đều sẽ cần thiết cho một vài hoạt động làm đẹp riêng, do đó, loại đèn spa này sẽ mang đến nhiều lợi ích đáng kể. Mức giá tham khảo cho mọi người là 6 triệu đồng.

Đèn chuyên dụng trong spa GLAMCOR CLASSIC ELITE X

Một mẫu đèn nữa mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn hệ thống đèn led tại cơ sở làm đẹp của mình chính là GLAMCOR CLASSIC ELITE X. Với hệ thống đèn led nên mức độ ánh sáng khá tốt, cũng như không tỏa quá nhiều nhiệt trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của chiếc đèn này cũng rất cao do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư cho mình một chiếc đèn này.

Mức giá đề các bạn có thể tham khảo là 4 triệu 490.

Đèn soi da chuyên dụng trong spa

Việc soi da là một trong những dịch vụ thường được chọn nhất tại các thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp. Do đó, bạn cũng cần đầu tư một chiếc đèn chuyên dụng cho quá trình này nếu muốn kinh doanh mảng làm đẹp. Ánh sáng được chiếu ra từ chiếc đèn này là ánh sáng lạnh, do đó nó sẽ không gây các tác động trực tiếp lên da của khách hàng.

Hình 3: Đèn led chiếu sáng dùng trong spa
Hình 3: Đèn led chiếu sáng dùng trong spa

Loại đèn spa này còn tích hợp phần kính lúp để dễ dàng xem xét các chi tiết và tình trạng da sau đó đưa ra các liệu pháp phù hợp. Chế độ sáng cũng có thể điều chỉnh một cách đơn giản để phù hợp với không gian. Giá tham khảo của chiếc đèn này là 7 trăm nghìn đồng.

Đèn tích hợp kính lúp soi da DT-707

Ánh sáng trắng mát dịu là một trong những đặc điểm nổi bật và đáng chú ý nhất của chiếc đèn này. Với ánh sáng như vậy, mắt của người soi da sẽ được bảo vệ tốt nhất cũng như da sẽ không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, phần kính cũng được thiết kế đặc biệt để có thể giảm thiểu các tác hại đến mắt trong suốt quá trình làm việc,

Bạn có thể tham khảo qua mức giá giao động từ một triệu đồng khi mua loại đèn này.

Đèn wood light KN9000B

Đây là chiếc đèn được ứng dụng nhiều nhất trong ngành da liễu và các hoạt động chăm sóc da hiện nay. Chiếc đèn này sẽ phát ra các ánh sáng tia cực tử không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những ánh sáng này giúp cho quá trình quan sát tình trạng da một cách hiệu quả và tối ưu nhất. 

Hình 4: Đèn cổ gấp khúc dễ dàng điều chỉnh
Hình 4: Đèn cổ gấp khúc dễ dàng điều chỉnh

Chiếc đèn spa này có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến những vị trí mà người dùng mong muốn. Mức giá để bạn tham khảo nếu có nhu cầu là từ 2 triệu 500.

Đèn Led chuyên dùng trong Spa Moon Light HD-MX6

Chiếc đèn này có thiết kế bán nguyệt độc đáo và có thể dễ dàng quay 360 độ. Trong suốt quá trình sử dụng, dù chiếu sáng liên tục nhưng đèn không hề tỏa nhiệt. Đây là một trong những chi tiết giúp kéo dài tuổi thọ của đèn cũng như giảm thiểu các yếu tố gây khó chịu trong quá trình làm đẹp.

Bạn có thể tham khảo qua mức giá 1 triệu 300.

Đèn spa trục khuỷu

Một chiếc đèn hỗ trợ ánh sáng trong suốt quá trình phun xăm hay nặn mụn với thiết kế trục khuỷu dễ dàng điều chỉnh hướng sáng. Với ba mức độ ánh sáng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tại các cơ sở thẩm mỹ. Với thiết kế đế có cục nặng giúp đèn có thể đứng vững tránh các trường hợp té vỡ không mong muốn, gây ra sự gián đoạn hay thậm chí là nguy hiểm cho người sử dụng.

Hình 5: Đèn led đôi trục khuỷu
Hình 5: Đèn led đôi trục khuỷu

Mức giá của chiếc đèn này đang giao động từ 650 nghìn đồng.

Đèn chuyên dụng để nặn mụn 120 bóng led

Đây là một mẫu đèn spa phù hợp nhất cho hoạt động nặn mụn nhờ vào phần ánh sáng phát ra thường tập trung vào một vùng nhất định. Ánh sáng của đèn cũng có thể điều chỉnh ở ba mức độ màu tùy thích sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Hình 6: Chiếc đèn phù hợp nhất cho việc nặn mụn
Hình 6: Chiếc đèn phù hợp nhất cho việc nặn mụn

Mức giá đề xuất cho sản phẩm này trên thị trường hiện nay là 500 nghìn đồng.

Kết luận

Các mẫu đèn spa luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong các hoạt động làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ. Để có thể tìm kiếm được cho mình một mẫu đèn phù hợp nhất với các tiêu chí như mục đích sử dụng hay giá thành, bạn cần nghiên cứu thị trường một cách kỹ càng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết nhất trong quá trình kinh doanh sắc đẹp của mình.

NHẬN TƯ VẤN
BÁO GIÁ MÁY TỐT NHẤT    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *